Mới đây, xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến, Chi Pu đã có những phản hồi sau khi sản phẩm âm nhạc đầu tay nhận nhiều ý kiến trái chiều, cũng như lượng dislike “khủng” trên Youtube (cho đến thời điểm bài viết này, MV Từ hôm nay của Chi Pu nhận 21.000 dislike, cao hơn con số like chỉ ở mức 16.000 - điều hiếm thấy với 1 MV Vpop).

Về quyết định ra mắt với vai trò ca sĩ gây tranh cãi, Chi Pu bộc bạch: “Một là thay đổi, hai là chết. 8 năm là một quãng thời gian dài để khán giả luôn nhìn thấy Chi trong một hình ảnh an toàn. Nếu 8 năm mà vẫn giữ hình ảnh như xưa, liệu còn ai nhớ đến mình hay không?”

Tạo hình của Chi Pu trong MV mới. Tạo hình của Chi Pu trong MV mới.

Ít ai biết, Chi Pu từng bỏ ra 3 năm để rèn luyện âm nhạc. Người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ ca hát là lĩnh vực cô dành nhiều tâm huyết và đam mê. Trước khi phát hành MV đầu tay, Chi Pu cũng từng hát trước khán giả, có người thích, có người không. Cô cho rằng không thể làm hài lòng số đông. Dù vậy, Chi Pu vẫn hiểu bản thân còn thiếu sót và phải phát triển thêm điều gì.

“Chi mong mọi người chờ xem Chi sẽ còn có thể thay đổi, tiến xa đến đâu. Sản phẩm thứ hai của Chi được đầu tư về cả âm nhạc lẫn hình ảnh nhiều hơn nữa. Ca khúc này sẽ phù hợp hơn với thị hiếu khán giả Việt” - người đẹp gốc Hà Nội cho biết.

Sau 1 ngày giới thiệu đến khán giả, MV Feel like Ooh của Chi Pu hiện đạt hơn 600.000 lượt xem, song song đó là hơn 16.000 lượt “like” và 21.000 lượt “dislike”. Nói về việc “đứa con tinh thần” vừa ra mắt đã nhận lại nhiều ý kiến trái chiều, Chi Pu không quá bất ngờ. Cô đã chuẩn bị tâm lý cho tất cả khi quyết định bước ra khỏi vòng an toàn, thử thách bản thân trong những vai trò mới.

MV Từ hôm nay của Chi Pu nhận 21.000 dislike, cao hơn con số like chỉ ở mức 16.000 - điều hiếm thấy với 1 MV Vpop. MV Từ hôm nay của Chi Pu nhận 21.000 dislike, cao hơn con số like chỉ ở mức 16.000 - điều hiếm thấy với 1 MV Vpop.

MV Từ hôm nay (Feel like Ooh) - Chi Pu

“8 năm trong showbiz là một quãng đường dài để tổi luyện, Chi đã chờ ngày này từ lâu. Chi Pu sau 8 năm đã đủ bản lĩnh để đối mặt với tất cả” - cô trải lòng.

Cuối cùng, giọng ca 24 tuổi khẳng định thêm bản thân cô hướng đến việc xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng và “có nhảy, có hát thì vẫn là Chi, Chi làm gì là cho bản thân Chi, khán giả của Chi, không liên quan đến ai hết”.

Trước đó, ngày 10/10, Chi Pu ra mắt MV ca nhạc đầu tay mang tên Từ hôm nay (Feel like Ooh) với kinh phí đầu tư khủng lên tới cả tỷ đồng. Tuy nhiên, việc Chi Pu bất ngờ tấn công lĩnh vực âm nhạc nhận lại khá nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen về mặt hình ảnh trong MV, xuất hiện khá nhiều bình luận cho rằng giọng hát Chi Pu còn yếu và chưa thực sự phù hợp để làm ca sĩ.

Sản phẩm đầu tay của Chi Pu hiện nhận lại khá nhiều tranh cãi trái chiều. Sản phẩm đầu tay của Chi Pu hiện nhận lại khá nhiều tranh cãi trái chiều.