Sau teaser đầu tiên được hé lộ, Thanh Duy lại tiếp tục ra mắt clip thứ 2 của MV Trái tim nhân mã, với sự lộ diện của một nhân vật đặc biệt: cô giáo Khánh (diễn viên Duy Khánh).

Cô giáo Khánh xuất hiện trong teaser thứ 2 của Trái tim nhân mã. Cô giáo Khánh xuất hiện trong teaser thứ 2 của Trái tim nhân mã.

Teaser 2

Teaser mới của MV mở ra một không gian trường học và cô giáo Khánh lập tức gây ấn tượng với những câu thoại khiến khán giả cười nghiêng ngả. Ngoài ra, dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng cô giáo Khánh cũng đã khiến nhiều người tò mò, thắc mắc về mối quan hệ giữa nhân vật này và Thanh Duy trong MV. Đây chắc chắn sẽ là một sự kết hợp đầy bất ngờ và gây thích thú cho khán giả.

 Khán giả đang tò mò về mối quan hệ giữa nhân vật cô giáo Khánh và Thanh Duy trong sản phẩm âm nhạc lần này. Khán giả đang tò mò về mối quan hệ giữa nhân vật cô giáo Khánh và Thanh Duy trong sản phẩm âm nhạc lần này.
 Đây hứa hẹn là một sự kết hợp đầy bất ngờ và gây thích thú cho người hâm mộ. Đây hứa hẹn là một sự kết hợp đầy bất ngờ và gây thích thú cho người hâm mộ.
 Một nhân vật khác trong MV cũng đã được giới thiệu: nữ sinh “fan gương mẫu” của Thanh Duy. Một nhân vật khác trong MV cũng đã được giới thiệu: nữ sinh “fan gương mẫu” của Thanh Duy.
 Như những gì Thanh Duy đã hé lộ, MV lần này có một ý nghĩa tình cảm và thông điệp rất lớn mà nam ca sĩ dành cho những khán giả yêu thương và hâm mộ mình. Như những gì Thanh Duy đã hé lộ, MV lần này có một ý nghĩa tình cảm và thông điệp rất lớn mà nam ca sĩ dành cho những khán giả yêu thương và hâm mộ mình.
Trái tim nhân mã hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và bất ngờ. Trái tim nhân mã hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện thú vị và bất ngờ.
 Album Trái tim nhân mã và ca khúc chủ đề cùng tên sẽ chính thức được phát hành trên toàn quốc vào ngày 1/7. Album Trái tim nhân mã và ca khúc chủ đề cùng tên sẽ chính thức được phát hành trên toàn quốc vào ngày 1/7.

Teaser 1 MV Trái tim nhân mã