MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One?

Đậu ĐậuĐăng lúc

Hiện tại, người hâm mộ BTS và Wanna One vẫn đang bàn tán sôi nổi về MV mới của Uni5.

Vừa qua, Uni5 đã chính thức tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Nói dối cả thế giới vì em. Đúng như những hình ảnh, teaser “nhá hàng" trước đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng và hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo.

MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, #NDCTGVE bất ngờ trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội vì xuất hiện những nhận xét cho rằng MV "hao hao" một vài sản phẩm từ nhóm nhạc đình đám BTS. Cụ thể, phần intro ca khúc của Uni5 được nhận xét khá giống với intro Not Today của BTS. Từ melody cho đến tiết tấu, không khó để cảm nhận được một chút gì đó tương đồng trong phần intro của 2 bản audio này.

Chưa dừng lại ở đó, một phân đoạn vũ đạo trong MV của Uni5 cũng bị khán giả nhận xét na ná DNA từ BTS. Động tác các thành viên đứng gần nhau, dùng tay để liên kết tạo nên những biểu tượng làn sóng đều xuất hiện khá rõ nét trong 2 MV. Mặc dù có sự khác biệt về bối cảnh và ánh sáng, thế nhưng không thể phủ nhận rằng những nhận xét từ khán giả cũng có phần đúng.

MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 2
Vũ đạo của Uni5 bị chỉ ra những điểm tương đồng....
MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 3
Với DNA của BTS.

Sau khi ARMY "ra tay" thì đến lượt fandom Wanna One cũng bắt đầu nhập cuộc vì cho rằng MV của Uni5 xuất hiện phân cảnh giống MV Beautiful. Từ cách bố trí ánh sáng, background tối tăm cho đến sàn nhà chi chít câu chữ là những gì khán giả đưa ra để dẫn chứng.

MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 4
MV của Wanna One.
MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 5
MV của Uni5.

Hiện tại, đây chỉ mới là cảm nhận từ một bộ phận khán giả và chưa ai có thể đưa ra kết luận chính xác nào. Thế nhưng phải công nhận một điều rằng, sản phẩm comeback lần này của Uni5 thật sự được đầu tư bài bản và chất lượng, hy vọng sẽ giúp cho nhóm có được những thành tích âm nhạc khả quan trong thời gian tới.

MV mới của Uni5 bất ngờ bị dân mạng 'mổ xẻ': Âm nhạc - hình ảnh 'sặc mùi' BTS và Wanna One? Ảnh 6

Xem thêm: Đông Nhi reaction gọn lẹ MV mới của Uni5: 'Bé con giật tưng bừng chờ mấy chú rồi nè'

BÀI VIẾT

Đậu Đậu

Từ khoá:Uni5BTSNot Today