Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV mới của Phí Phương Anh có thật sự 'cà khịa' chuyện tình Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm?

An Nhiên
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Phí Phương Anh tiếp tục gây chú ý.

Liên tục nhá hàng cho ca khúc mới, Phí Phương Anh là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng hiện tại. Đặc biệt, sau khi ẩn ý sử dụng hình ảnh "chiếc bánh kem trà xanh" có liên quan đến mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng, cô nàng khiến dân tình xôn xao và ca khúc mới càng được quan tâm nhiều hơn.

Phí Phương Anh 'cà khịa' chuyện tình Sơn Tùng khi mang cả bánh kem 'trà xanh' vào MV mới? Ảnh 2
Khán giả sững sờ khi thấy hình ảnh chiếc bánh kem "trà xanh" cùng dòng chữ "Be happy sister".

Ngày 8/12, Phí Phương Anh chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mập mờ. Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc retro của những năm 80, Mập mờ là một ca khúc thuộc thể loại City Pop do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng.

Trái ngược với phong cách và hình ảnh ở những MV trước đây, Phí Phương Anh liên tục làm khán giả bất ngờ với những ca từ đẹp và sâu sắc, đồng thời hình ảnh cũng ngày càng chỉn chu hơn.

Được biết, MV Mập mờ sử dụng concept sinh viên trẻ trung, kể về mối tình của các cặp đôi trai tài gái sắc. Kịch bản được dựa trên câu chuyện có thật của chính biên kịch người Hàn Quốc In-Na Kim. Trong quá trình làm việc, nữ biên kịch đã gửi rất nhiều câu chuyện cho ekip, và cuối cùng kịch bản được chọn lại chính là câu chuyện của bản thân cô.

Ngoài ra, dàn diễn viên trong MV Mập mờ  bao gồm siêu mẫu Xuân Hùng, Á hậu Chuyển giới Tường Vi, Hoàng Long - những gương mặt thân quen với khán giả và cũng là học trò của Hương Giang.

Phí Phương Anh cho biết: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Nhiều người bất ngờ dành lời khen ngợi cho cô nàng vì cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu. Nhiều bình luận cho rằng bài hát mới của Phí Phương Anh hay hơn các sản phẩm trước rất nhiều và cô nàng cần phát huy điều đó nhiều hơn trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN