Âm Nhạc

Liz Kim Cương buồn mấy thì buồn nhưng ra lyrics MV cũng nên kiểm tra kỹ... lỗi chính tả nha!

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tưởng chừng đã chỉn chu, nhưng MV lyric từ Liz Kim Cương vẫn mắc phải lỗi sai "nhỏ xíu".

Khi dư âm của Khác biệt to lớn và Em cần một người quan tâm vẫn còn len lỏi trong playlist của khán giả thì Liz Kim Cương mới đây đã tiếp tục “nổ phát pháo” trên đường đua Vpop tháng 10 bằng ca khúc mới mang tên Thời gian của anh... tình yêu của em.

Được biết, Thời gian của anh... tình yêu của em là ca khúc cuối cùng nằm trong mini album Bài hát tên gìLiz Kim Cương đã luôn ấp ủ để gửi tặng khán giả của mình. Ca khúc tiếp tục là một sáng tác của ca/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình - một người đồng hành mà Liz vô cùng tin tưởng trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Trịnh Thăng Bình cũng góp giọng trong một đoạn nhỏ của ca khúc, như lời đối thoại của chàng trai với người mình yêu. Điều này giúp Liz Kim Cương hoàn thiện bài hát tốt hơn về mặt tình cảm cũng như giúp bài hát dễ đi vào lòng khán giả nhiều hơn.

Nội dung ca khúc Thời gian của anh... tình yêu của em tiếp tục xoay quanh một cô gái khi đã dành quá nhiều thời gian cho tình yêu nhưng lại nhận về sự vô tâm, hững hờ của chàng trai. Cô không ngừng nhớ về khoảng thời gian hạnh phúc của cả hai và tự nhủ luôn giữ những khoảnh khắc đó trong lòng dù chàng trai nhẫn tâm ra đi.

Tuy nhiên, dù là MV lyric nhưng sản phẩm từ Liz Kim Cương vẫn không thoát khỏi "mắt soi" từ quý cô MAMA chưởng quản vừa "debut". Theo đó, tại phần góp giọng của Trịnh Thăng Bình, phần lyric xuất hiện trong MV đã vướng phải lỗi viết tắt từ "không" thành "ko". Mặc dù đây không hẳn là một lỗi sai nghiêm trọng, thế nhưng sai chính tả trong một MV Lyric lại là điều khiến không ít người xem cảm thấy khó chịu.

MAMA Chưởng Quản chào Liz Kim Cương!
"Không phải em, nào đâu phải em..." Biết là đau rồi nhưng ráng không viết tắt ở lần tới cho cảm xúc tròn đầy hơn nha Liz Kim Cương!

Chia sẻ về mini album lần này, Liz Kim Cương tâm sự: “Việc ra mắt mini album lần này khiến tôi vô cùng lo lắng bởi đó không chỉ là tâm huyết của một mình Liz mà còn là cả anh Trịnh Thăng Bình và tập thể ekip. Cảm ơn anh vì đã luôn ủng hộ, viết tặng những ca khúc vô cùng tình cảm, “đo ni đóng giày” với giọng hát của Liz

Dĩ nhiên, để đi tới ca khúc thứ ba Thời gian của anh, tình yêu của em này, cũng phải cảm ơn tất cả khán giả vì đã ủng hộ hai ca khúc trước mà Liz vừa cho ra mắt là Khác biệt to lớn và Em cần một người quan tâm. Vì đây được xem là động lực hết sức to lớn giúp Liz vững tâm tiếp tục ra mắt trọn vẹn mini album cũng như khẳng định rõ hơn hình ảnh của mình trên con đường nghệ thuật đầy khó khăn phía trước”.

MAMA Chưởng Quản - "Nữ chính" mới từ SAOStar Music sẽ đi "bóc lỗi" loạt MV mà xem qua cứ tưởng hoàn hảo. Với "Mama Chưởng Quản" mỗi dự án - sản phẩm âm nhạc từ nghệ sĩ đều là một thành quả đáng nâng niu. Thế nhưng tình yêu mà cô này dành cho nghệ sĩ sẽ tỷ lệ thuận với độ khắt khe mỗi lần "nhặt sạn".  

Hãy cập nhật liên tục tại Saostar.vn/am-nhac để biết hôm nay, ai sẽ là nhân vật được "yêu thương" nhé! 

Xem thêm: Sản phẩm tái hợp của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vừa ra mắt đã gây xôn xao vì giai điệu na ná Day By Day (T-Ara)?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN