Tuần vừa qua, người hâm mộ đã được chứng kiến một Kpop vô cùng sôi động với hàng loạt màn tái xuất đầy ấn tượng từ các nghệ sĩ hàng đầu. Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi Mamamoo, GFriend, Chungha, Hyolyn, Seungri… đồng lòng cùng nhau mang tới những MV sôi động, tươi vui, đậm chất mùa hè. Chẳng mấy khi được bày sẵn một “bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng như thế này, còn chần chờ gì mà không thưởng thức ngay!

Love U - Chungha Love U - Chungha
Sunny Summer - GFriend Sunny Summer - GFriend
I'm So Afraid - Holland I'm So Afraid - Holland
See Sea - Hyolyn See Sea - Hyolyn
Egotistic - Mamamoo Egotistic - Mamamoo
Oh My - SEVENTEEN Oh My - SEVENTEEN
Retro Future - Triple H Retro Future - Triple H
1, 2, 3 - Seungri 1, 2, 3 - Seungri

Ngay sau khi bài viết MV Kpop tuần qua: GFriend, Mamamoo, Chungha, Seungri,… mùa hè đích thực của các fan đây rồi! được lên sóng, đọc giả của SAOstar đã nhanh chóng chọn ra ca khúc yêu thích nhất cho mình. Và đây là kết quả.

Em út BigBang kiêm “thành viên thứ 5” của BlackPink thắng đậm trước những đối thủ khác. Em út BigBang kiêm “thành viên thứ 5” của BlackPink thắng đậm trước những đối thủ khác.

MV 1, 2, 3

Sau khi “thả xích” album solo đầu tay The Great Seungri thì anh chàng đã tâm sự rằng muốn gia nhập BlackPink. Mong ước viển vông này khiến nhiều fan phải bật cười. Sau khi “thả xích” album solo đầu tay The Great Seungri thì anh chàng đã tâm sự rằng muốn gia nhập BlackPink. Mong ước viển vông này khiến nhiều fan phải bật cười.

MV Sunny Summer