Nửa đầu năm 2019, người hâm mộ được dịp chứng kiến màn comeback đầy ấn tượng của BlackPink với ca khúc Kill This Love. Chất nhạc độc đáo cùng vũ đạo đẹp mắt nhanh chóng đưa Kill This Love công phá nhiều BXH và lượt view Youtube không ngừng tăng vọt. Và mới đây, MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 450 triệu view trên Youtube. Điều này đã giúp nhóm tự phá kỉ lục của chính mình trước đây.

 MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 450 triệu view trên Youtube. MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 450 triệu view trên Youtube.

MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 450 triệu view vào ngày 29 tháng 6. MV này đã được nhóm xuất xưởng ngày 5 tháng 4 năm 2019. Có nghĩa là để có thể đạt được kỳ tích này, Kill This Love chỉ mất chưa đầy ba tháng với khoảng 85 ngày và 17 giờ. Trước đó DDU-DU DDU-DU đã mất 4 tháng 15 ngày để đạt được thành tích này. Chính vì thế BlackPink đã tự phá kỉ lục của chính mình, trở thành nhóm nhạc sở hữu MV KPop đạt 450 lượt view nhanh nhất với Kill This Love.

 Lượng view khủng của Kill This Love. Lượng view khủng của Kill This Love.

MV Kill This Love của BlackPink

MV Kill This Love của BlackPink cán mốc 450 triệu view đã giúp cho nhóm sở hữu tận bốn MV lượt xem “khủng” này. Trong số đó có DDU-DU DDU-DU, As If It’s Your Last,Boombayah.

 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink.

Xin chúc mừng BlackPink với thành tích tuyệt vời này nhé!