Âm Nhạc

MV 'Hết Thương Cạn Nhớ' của Đức Phúc chính thức đạt 100 triệu view

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau hơn 1 năm phát hành, MV "Hết Thương Cạn Nhớ" của Đức Phúc đã cán mốc 100 triệu view.

Sau hơn 1 năm phát hành, vào tối ngày 20/2, MV Hết Thương Cạn nhớ của Đức Phúc chính thức cán mốc 100 triệu view với hơn 618 nghìn lượt thích và hơn 41 nghìn lượt bình luận. 

Sản phẩm "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc dựa trên tác phẩm văn học Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. MV quy tụ rất nhiều diễn viên đình đảm của showbiz Việt như Kiều Minh Tuấn, cố NSND Hoàng Dũng và hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Trước ngày ra mắt, MV của Đức Phúc gặp nhiều ý kiến trái chiều vì nhan sắc của Thị Nở do hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đảm nhận. Tuy nhiên, MV lại gây được hiệu ứng tốt với nét diễn xuất tốt của nam ca sĩ Đức Phúc.

MV 'Hết Thương Cạn Nhớ' của Đức Phúc chính thức đạt 100 triệu view Ảnh 1

Ngoài thành tựu đạt được 100 triệu view sau hơn 1 năm phát hành, MV Hết thương cạn nhớ cũng có nhiều dấu mốc đáng ngưỡng mộ. MV đã đạt top 2 trending chỉ sau 2 ngày phát hành và tái hiện được khung cảnh làng quê những năm 45 được vô cùng chân thật. Điều này đã giúp khán giả tận hưởng rõ hơn cốt truyện và cũng lắng đọng hơn khi nghe giọng hát của nam ca sĩ Đức Phúc.

MV 'Hết Thương Cạn Nhớ' của Đức Phúc chính thức đạt 100 triệu view Ảnh 2

Với tài năng và sự chỉn chu trong các tác phẩm của mình, ngoài ca khúc Hết Thương Cạn Nhớ, nam ca sĩ Đức Phúc hứa hẹn sẽ có nhiều MV chất lượng và đạt 100 triệu view hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN