Sau hơn một tháng ra mắt bản audio, cuối cùng MV Find U Again của bộ đôi Camila Cabello Mark Ronson cũng được trình làng. Một bản nhạc được chắp bút bởi hai ngôi sao với giai điệu bắt tai và MV tựa như một bộ phim hành động ngắn thế này có đủ sức trở thành một bản hit?

Ảnh bìa Find U Again có phần giống với Nothing Breaks Like A Heart. Ảnh bìa Find U Again có phần giống với Nothing Breaks Like A Heart.

MV được dàn dựng bởi Bradley CooperPablo kể về một cuộc đua tìm kiếm cô nàng Camila Cabello. Nhiều “thợ săn” đã nhận được cuộc gọi nặc danh với lời nhắn nếu ai bắt được Camila sẽ nhận được một số tiền thưởng lớn và gợi ý mà họ có được là Club Heartbreak.

Đã có nhiều “thợ săn” nhanh chóng tìm đến địa điểm đó để bắt được Camila, trong đó có anh chàng Mark Ronson – một tay săn rất yêu tiền. Thế nhưng, khi Mark gặp Camila Cabello và xem cô ấy biểu diễn, anh đã yêu cô nàng và quyết đưa Camila bỏ trốn.

Hình ảnh mới của Camila với mái tóc màu bạch kim. Hình ảnh mới của Camila với mái tóc màu bạch kim.
Cuộc đua săn tiền thưởng nhưng cuối cùng lại trở thành hành trình tìm kiếm tình yêu. Cuộc đua săn tiền thưởng nhưng cuối cùng lại trở thành hành trình tìm kiếm tình yêu.

MV Find U Again – Camila Cabello ft Mark Ronson

Dù chỉ là một MV ngắn vỏn vẹn 3 phút nhưng có thể thấy nội dung MV Find U Again được đầu tư và rất chỉn chu về cả phần hình lẫn phần tiếng. Ở MV, mọi người cũng được biết thêm về tài năng diễn xuất của giọng ca Havana

Find U Again là ca khúc được chắp bút bởi cô nàng Camila Cabello và “phù thủy tạo hit” Mark Ronson. Find U Again là ca khúc được chắp bút bởi cô nàng Camila Cabello và “phù thủy tạo hit” Mark Ronson.
Bạn nghĩ sao về MV Find U Again của bộ đôi này? Bạn nghĩ sao về MV Find U Again của bộ đôi này?

MV Find U Again đã ra mắt được nhiều giờ, tuy nhiên lượng view không phải là một con số đẹp. Sức lan tỏa của Senorita vẫn còn quá lớn nên cũng dễ hiểu khi MV này trở nên “lép vế” hơn hẳn. Liệu rằng trong những ngày tới, “phim ngắn hành động” Find U Again có thể “lội ngược dòng” thành hit?