Âm Nhạc

'Cú đập' tiếp theo nhắm thẳng BlackPink: BTS trở thành nhóm nhạc Kpop có MV cán mốc 150 triệu lượt xem nhanh nhất với Dynamite

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Thành tích mới từ Dynamite liên tục ùa vào tay BTS.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BTS đã "vỗ ngực" tự hào khi MV Dynamite tiếp tục mang về cho nhóm nhạc này thành tích mới. Cụ thể, MV Dynamite đã cán mốc 150 triệu lượt xem sau 2 ngày, 4 tiếng và 21 phút phát hành. Với thành tích này, BTS chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop chạm tới cột mốc 150 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay.

Trước đó, How You Like That của BlackPink được xác nhận là MV của nhóm nhạc Kpop cán mốc 150 triệu lượt xem nhanh nhất với thời gian 3 ngày 11 tiếng. Như vậy, thành tích lần này của BTS đồng nghĩa với việc "xô đổ" kỷ lục trước đó của "gà cưng" nhà YG Entertainment.

Bên cạnh đó, đại diện Youtube mới đây cũng đã xác nhận với truyền thông Hàn Quốc về lượt xem chính xác của MV Dynamite sau 24h đầu. Cụ thể, MV Dynamite của BTS đã đạt được 101 triệu lượt xem sau ngày đầu ra mắt, con số trước đó được nhiều fanpage xác nhận là 98.2 triệu view.

Cùng với BlackPink, BTS hiện đang là nhóm nhạc nam Kpop có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những lần comeback của nhóm đều mang về loạt thành tích vô tiền khoáng hậu mà ít nghệ sĩ châu Á nào làm được. Và với Dynamite cũng không là ngoại lệ, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ giúp cho "gà cưng" Bighit Entertainment mở rộng "bảng vàng" thành tích trong thời gian tới.

Xem thêm: Dynamite (BTS) trở thành MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Youtube

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN