saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Dynamite (BTS) trở thành MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất lịch sử Youtube

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Xin chúc mừng BTS!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BTS trên toàn thế giới đang cùng nhau "phất cờ" ăn mừng thành tích mới của thần tượng. Cụ thể, MV Dynamite đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube với thời gian 24h 31 phút. Đồng thời, đây cũng là MV có lượt xem cao nhất sau 24h đầu ra mắt với 98.291.053 views.

Trước đó, thành tích MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới đã thuộc về How You Like That của BlackPink với thời gian 1 ngày 8 tiếng 22 phút. Thời điểm đó, sức công phá của How You Like That quả thật khiến bất kỳ ai cũng phải gật gù vì "bảng vàng" thành tích cứ tăng lên một cách chóng mặt. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, "gà cưng" nhà YG đành phải tạm nhường chỗ cho BTS trong cuộc đua về thời gian cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Bên cạnh đó, tại thời điểm ra mắt, Dynamite của BTS cũng đã "hạ bệ" How You Like That của BlackPink để trở thành MV có lượt xem công chiếu cao nhất toàn cầu: Hơn 3 triệu lượt. Có thể thấy được rằng, cộng đồng người hâm mộ của BTS trên toàn thế giới đã rất đồng lòng cùng nhau trong việc lập nên thành tích "khủng" cho thần tượng.

Cùng với BlackPink, BTS hiện đang là nhóm nhạc nam Kpop có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Điều này được thể hiện rõ nhất qua những lần comeback của nhóm đều mang về loạt thành tích vô tiền khoáng hậu mà ít nghệ sĩ châu Á nào làm được. Và với Dynamite cũng không là ngoại lệ, sản phẩm lần này hứa hẹn sẽ giúp cho "gà cưng" Bighit Entertainment mở rộng "bảng vàng" thành tích trong thời gian tới.

Xem thêm: BlackPink ở lại, BTS đi nhé: Kỷ lục lượt xem trực tuyến của girlgroup nhà YG chính thức sụp đổ!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu