Lại một kỉ lục đã bị Taylor Swift xô đổ. Lần này, Look What You Made Me Do của cô đã trở thành MV đạt được 400 triệu view nhanh nhất thế giới. Kỉ lục này trước đây được nắm giữ bởi MV Hello của Adele.

Chỉ với hơn 3 tuần, MV của ca khúc này đã vượt mốc 400 triệu lượt xem. Chỉ với hơn 3 tuần, MV của ca khúc này đã vượt mốc 400 triệu lượt xem.

Trở lại sau 3 năm vắng bóng, Look What You Made Me Do là single mở màn của album Reputation của cô nàng. Ca khúc này hiện đang thống trị nhiều bảng xếp hạng âm nhạc, đáng kể nhất là trụ vững no.1 trên Billboard Hot 100. Ca khúc này vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ hot và vẫn đang giữ một phong độ rất ổn định. Trong khi đó, single tiếp theo của Taylor là …Ready for It? lại đang có dấu hiệu hạ nhiệt khi đã tụt 17 bậc và hiện đang đứng vị trí số 21 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Kỉ lục nào sẽ được Taylor Swift chinh phục tiếp đây? Kỉ lục nào sẽ được Taylor Swift chinh phục tiếp đây?

Mới đây, nữ ca sĩ 27 tuổi này cũng đã “chiêu đãi” các fan bằng một clip hậu trường của MV Look What You Made Me Do. Đoạn clip dài 30 giây quay lại cảnh cô nàng hoá trang để “biến hình” thành zombie. Cùng xem thử quá trình lột xác của Taylor nhé:

Clip hậu trường của MV Look What You Made Me Do