Tối 18/4, Cara tiếp tục ra mắt 1 MV được đầu tư mạnh mẽ về mặt hình ảnh cho ca khúc Làm sao em biết em buồn, sáng tác bởi cô nàng Trang - chủ nhân ca khúc Indie Bài hát của em. Với giai điệu đầy tâm trạng, những tưởng MV cũng chỉ dừng ở câu chuyện tình tan vỡ của cặp đôi trẻ CaraKey (MONSTAR), nhưng không ai ngờ rằng cái kết quá “gắt” khiến người xem thót cả tim vì hoảng sợ.

MV Làm sao em biết em buồn 

Những thước phim đa phần vẽ nên 2 mảng đối lập xen kẽ: Cảnh vui đùa, ngọt ngào của cả 2 trong quá khứ và những giận hờn, níu kéo nhau ở hiện tại.

Fan sẽ gato vô cùng với cặp đôi xinh trai xinh gái này. Fan sẽ gato vô cùng với cặp đôi xinh trai xinh gái này.
Lại còn lắm những cảnh tượng ngọt ngào thế kia. Lại còn lắm những cảnh tượng ngọt ngào thế kia.
Và đặc biệt, Key với vai nam chính đẹp trai quá mức cần thiết ở mọi góc cạnh. Và đặc biệt, Key với vai nam chính đẹp trai quá mức cần thiết ở mọi góc cạnh.
Lại còn cực kì nam tính. Lại còn cực kì nam tính.
Nhìn thôi cũng đã thấy ấm áp thay cô nàng kia. Nhìn thôi cũng đã thấy ấm áp thay cô nàng kia.
Khi giận dỗi cũng đẹp nữa. Khi giận dỗi cũng đẹp nữa.
Tất nhiên, Cara cũng vẫn xinh như trước giờ. Tất nhiên, Cara cũng vẫn xinh như trước giờ.
Nhưng rồi cũng cãi vã như bao cặp đôi khác và dần dần rời xa vòng tay nhau. Nhưng rồi cũng cãi vã như bao cặp đôi khác và dần dần rời xa vòng tay nhau.
Mà khoan đã, chuyện gì thế kia? Key bỗng nhiên mất tích? Mà khoan đã, chuyện gì thế kia? Key bỗng nhiên mất tích?
Trong khi tất cả đang tìm kiếm anh, chỉ có một người có thể biết được Key ở đâu. Trong khi tất cả đang tìm kiếm anh, chỉ có một người có thể biết được Key ở đâu.
Đó là khi Cara mở cánh cửa tủ quần áo… Ôi giật cả mình! Một bàn tay đã không còn sức sống rơi ra còn Cara thì vẫn giữ vẻ mặt bình thản. Đó là khi Cara mở cánh cửa tủ quần áo… Ôi giật cả mình! Một bàn tay đã không còn sức sống rơi ra còn Cara thì vẫn giữ vẻ mặt bình thản.
Cô đau buồn nắm lấy đôi bàn tay ấy, nâng niu, xót xa. Cô đau buồn nắm lấy đôi bàn tay ấy, nâng niu, xót xa.
Cảnh cuối cùng: Xe cảnh sát ập đến. Lẽ nào đây thật sự là một vụ mưu sát mà Cara đã xuống tay với người yêu của mình? Đó là giả thiết mà khán giả đặt ra nhiều nhất, còn bạn, bạn nghĩ sao về số phận của Key trong MV này? Cảnh cuối cùng: Xe cảnh sát ập đến. Lẽ nào đây thật sự là một vụ mưu sát mà Cara đã xuống tay với người yêu của mình? Đó là giả thiết mà khán giả đặt ra nhiều nhất, còn bạn, bạn nghĩ sao về số phận của Key trong MV này?

Cùng xem một số hình ảnh quảng bá cho sản phẩm mới từ cặp đôi:

MV Cara gắt quá: Bàn tay người chết rơi ra, lẽ nào là của Key (MONSTAR)? ảnh 13MV Cara gắt quá: Bàn tay người chết rơi ra, lẽ nào là của Key (MONSTAR)? ảnh 14MV Cara gắt quá: Bàn tay người chết rơi ra, lẽ nào là của Key (MONSTAR)? ảnh 15MV Cara gắt quá: Bàn tay người chết rơi ra, lẽ nào là của Key (MONSTAR)? ảnh 16MV Cara gắt quá: Bàn tay người chết rơi ra, lẽ nào là của Key (MONSTAR)? ảnh 17