Chỉ sau 2 ngày ra mắt, dự án đặc biệt đánh dấu sự ra mắt thành viên mới GREY-D (Đoàn Thế Lân) của MONSTAR - MV Và tôi hát đã nhận về “cơn mưa” lời khen từ khán giả về sự trẻ trung, năng động cũng như nguồn năng lượng vô cùng tích cực mà cả bài hát lẫn MV mang lại cho người nghe. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 48 giờ ra mắt, MV đã sở hữu hơn 1 triệu lượt xem trên facebook và trang nghe nhạc trực tuyến uy tín. Đây là một thành tích đáng nể đổi với một nhóm nhạc tân binh chỉ mới hoạt động hơn nửa năm như MONSTAR. 

MV đã đạt 1 triệu view trên facebook. MV đã đạt 1 triệu view trên facebook.

MV Và tôi hát

Vừa đón nhận xong tin vui này, MONSTAR lại tiếp tục nhận được lời mời từ tập đoàn truyền thông hàng đầu Hàn Quốc sang Bangkok (Thái Lan) tham dự concert The Wings Tour của nhóm nhạc K-Pop đình đám BTS. Là một trong những khách mời danh dự của chương trình, MONSTAR không khỏi vui mừng và hạnh phúc vì tên tuổi của nhóm đã phần nào đó được biết đến vượt ra ngoài biên giới.

Trưởng nhóm Nicky chia sẻ anh là fan cuồng của BTS. Trưởng nhóm Nicky chia sẻ anh là fan cuồng của BTS.
GREY-D cũng vui mừng chia sẻ hình ảnh tại The Wings Tour. GREY-D cũng vui mừng chia sẻ hình ảnh tại The Wings Tour.
Cả 3 đã rất phấn khích trước lần tham dự với tư cách khách mời đặc biệt này. Cả 3 đã rất phấn khích trước lần tham dự với tư cách khách mời đặc biệt này.
Lịch trình sắp tới, MONSTAR sẽ có một phần trình diễn hoành tráng trong đêm Chung kết The Remix: New Generation và buổi fan meeting tại TP HCM vào ngày 7/5. Lịch trình sắp tới, MONSTAR sẽ có một phần trình diễn hoành tráng trong đêm Chung kết The Remix: New Generation và buổi fan meeting tại TP HCM vào ngày 7/5.
Ngoài ra, thành viên Key cũng vừa nhận được một lời mời tham dự đêm Chung kết của một show truyền hình thực tế lớn. Ngoài ra, thành viên Key cũng vừa nhận được một lời mời tham dự đêm Chung kết của một show truyền hình thực tế lớn.