Âm Nhạc

Trước thềm ra mắt #CCYLĐ, Sơn Tùng rước thêm MV có Chi Pu vào danh sách 100 triệu view

Anh Min
Chia sẻ

Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi vẫn tiếp tục giữ vững vị trí nghệ sĩ sở hữu nhiều MV 100.000.000 view nhất Việt Nam với 7 MV.

Sáng 9/7, MV Em của ngày hôm qua chính thức vượt mốc 100 triệu view, trở thành MV thứ 7 của Sơn Tùng M-TP làm được điều này. Với việc đạt được 100 triệu view, Buông đôi tay nhau ra chính thức ghi tên vào danh sách những MV trăm triệu view của Sơn Tùng M-TP bao gồm: Chạy ngay đi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Hãy trao cho anh... Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi vẫn tiếp tục giữ vững vị trí nghệ sĩ sở hữu nhiều MV 100.000.000 view nhất Việt Nam với 7 MV.

MV Buông đôi tay nhau ra được phát hành vào 0h ngày 20/11/2015 có sự tham gia diễn xuất của Chi Pu và Sơn Tùng M-TP, kể về câu chuyện của một đôi tình nhân khi chia tay nhau. Dù rất buồn và đau khổ, nhưng cả hai vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ khi buông tay và cầu chúc người kia được hạnh phúc. Sơn Tùng M-TP cho rằng vai diễn của nhân vật nam trong MV tương đối phức tạp. Tuy nhiên nhờ có khả năng diễn xuất và nắm bắt nhân vật tốt của Chi Pu mà anh đã có nhiều cảm hứng và dễ dàng nhập vai chàng trai thất tình.

Chi Pu là nữ chính trong MV. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN