BlackPink trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên sở hữu MV debut cán mốc 850 triệu view

Thụy HânĐăng lúc

Thành tích mới của BlackPink khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

MV BOOMBAYAH của BlackPink.

Thời gian qua, kể từ khi YG Entertainment chính thức xác nhận, người hâm mộ đã vô cùng háo hức trông ngóng từng ngày màn comeback của nhóm BlackPink trong năm 2020. Tuy chưa có nhiều thông tin cụ thể ngoài thời gian là tháng 6 nhưng các fan tin chắc rằng đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm hoành tráng của BlackPink. Không chỉ chờ đợi màn tái xuất, người hâm mộ BlackPink cũng đón chào không ít thành tích mới từ thần tượng. Mới đây, MV BOOMBAYAH của BlackPink chính thức đạt 850 triệu view khiến fan vô cùng thích thú.

MV BOOMBAYAH của BlackPink chính thức đạt 850 triệu view.

Cụ thể, vào ngày 14/5, MV BOOMBAYAH của BlackPink chính thức đạt 850 triệu view trên Youtube chính thức của nhóm. Bản hit này đã được nhóm chính thức xuất xưởng vào ngày ngày 8 tháng 8 năm 2016, có nghĩa là nhóm đã mất khoảng 4 năm để có thể làm nên thành tích ấn tượng tuyệt vời thế này. Ca khúc BOOMBAYAH nằm trong single đầu tay của BlackPink mang tên Square One và cũng là ca khúc debut của nhóm nhạc nữ nhà YG. Ngay từ ca khúc mở màn này, BlackPink đã tạo được dấu ấn riêng mạnh mẽ cho mình bởi cá tính âm nhạc và phong cách độc đáo.

Lượt xem mới của BOOMBAYAH.

Vũ đạo mạnh mẽ, cá tính âm nhạc mới giúp BlackPink thành công với BOOMBAYAH.

Chưa dừng lại ở đó, MV BOOMBAYAH của BlackPink chính thức đạt 850 triệu view trên Youtube giúp nhóm trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên có MV debut vươn tới số lượt xem ấn tượng này. Đây là MV thứ 3 đạt 850 triệu view được thực hiện bởi một nhóm Kpop, trước đó là các MV DDU-DU DDU-DU cũng của BlackPink và DNA của BTS. Hiện BlackPink đang trong những giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của mình trong tháng 6 này.

BlackPink trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên có MV debut đạt 850 triệu view.

BlackPink hiện đang chuẩn bị comeback.

Xin chúc mừng thành tích mới của BlackPink!

BÀI VIẾT

Thụy Hân

TIN TÀI TRỢ