Tháng 12/2018, Đông Nhi đã tạo nên một cơn sốt với liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - TEN ON TEN. Chỉ trong 2 năm, Đông Nhi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên “dám” tổ chức hai liveshow riêng tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM và đều thu được tiếng vang lớn. Đặc biệt, TEN ON TEN được xem là một trong những liveshow đỉnh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Liveshow Đông Nhi TEN ON TEN cuối năm 2018. Liveshow Đông Nhi TEN ON TEN cuối năm 2018.

Và sau 4 tháng thực hiện hậu kì, Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ poster thông báo thời gian công bố bản ghi hình chất lượng của liveshow TEN ON TEN. Điều đặc biệt, liveshow dài gần 3 giờ đồng hồ sẽ được Đông Nhi công chiếu miễn phí trên kênh Youtube và Fanpage của mình để tất cả fan lẫn khán giả đều có thể cùng nhau thưởng thức trọn vẹn không khí của ngày 22/12/2018 vừa qua.

Poster thông báo được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân. Poster thông báo được Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân.

Được biết lý do khiến Đông Nhi mát tay chiếu miễn phí toàn bộ liveshow khủng của mình là để mừng sinh nhật 11 tuổi của Fanclub Potatoes (fanclub Đông Nhi thành lập vào ngày 19/4/2008) và đáp lại tình cảm từ khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Chia sẻ trên fanpage của mình, Đông Nhi xúc động bày tỏ vì cột mốc thứ 10 fan đã dành trọn thanh xuân và nhiệt huyết cho mình nên năm thứ 11, nữ ca sĩ sẽ dành thời gian “phục vụ” cho Fanclub.

Đây như món quà mà Đông Nhi muốn dành tặng các fan nhân dịp sinh nhật 11 tuổi của Fanclub Potatoes. Đây như món quà mà Đông Nhi muốn dành tặng các fan nhân dịp sinh nhật 11 tuổi của Fanclub Potatoes.
Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của nữ ca sĩ vào lúc 7h tối ngày 19/4/2019. Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của nữ ca sĩ vào lúc 7h tối ngày 19/4/2019.

Mừng sinh nhật 11 tuổi FC, Đông Nhi chơi lớn công chiếu toàn bộ liveshow Ten On Ten ảnh 4Mừng sinh nhật 11 tuổi FC, Đông Nhi chơi lớn công chiếu toàn bộ liveshow Ten On Ten ảnh 5Mừng sinh nhật 11 tuổi FC, Đông Nhi chơi lớn công chiếu toàn bộ liveshow Ten On Ten ảnh 6