20h tối 27/10, Chi Pu tung MV debut Cho ta gần hơn (I’m in Love). Không chỉ đơn thuần là sản phẩm chào sân Vpop sau single “warm up” (khởi động) Từ hôm nay (Feel Like Ooh), người hâm mộ còn hết sức mong chờ MV Cho ta gần hơn bởi Chi Pu vừa trình diễn ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu tại showcase debut Dream Show chiều nay tại TP HCM.

MV Cho ta gần hơn (I'm in Love)

Đây tiếp tục là một sáng tác của bộ đôi producer Hàn Quốc Krazy Park, Eddy S Park dành riêng cho Chi Pu và Trang Pháp đảm nhận vai trò viết lời Việt. Chia sẻ trong showcase debut chiều nay, Chi Pu cho biết cô nàng rất thích ca khúc này, kể cả khi nó được thể hiện bởi giọng ca khác cũng vẫn thích và mong khán giả đón nhận nó.

Trái ngược với hình ảnh quý cô sang chảnh trong Từ hôm nay, Chi Pu như biến hoá hoàn toàn thành một cô dâu ngọt ngào bên chú rể trong ngày trọng đại. Qua bàn tay “đạo diễn triệu view” Đinh Hà Uyên Thư, khán giả có thể tin tưởng vào chất lượng đầu tư MV. Đặc biệt, âm nhạc của Cho ta gần hơn xứng đáng nhận được một điểm cộng với bản phối hiện đại, giai điệu bắt tai.

So với Từ hôm ấy, Cho ta gần hơn xứng đáng nhận một điểm cộng với bản phối và giai điệu dễ ngấm. So với Từ hôm ấy, Cho ta gần hơn xứng đáng nhận một điểm cộng với bản phối và giai điệu dễ ngấm.
Chi Pu cùng bạn diễn điển trai người Hàn Quốc tỏ ra khá ăn ý trên màn ảnh. Chi Pu cùng bạn diễn điển trai người Hàn Quốc tỏ ra khá ăn ý trên màn ảnh.
Tuy nhiên, Chi Pu vẫn khiến khán giả bối rối với hàng loạt bộ trang phục hàng hiệu “không liên quan” và khó hiểu thế này. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn khiến khán giả bối rối với hàng loạt bộ trang phục hàng hiệu “không liên quan” và khó hiểu thế này.

Mừng quá MV thứ hai của Chi Pu hay hơn hẳn Feel Like Ooh, nhưng ảnh 3

Bộ đầm chấm bi dài thướt tha này có hợp để nhảy? Bộ đầm chấm bi dài thướt tha này có hợp để nhảy?

Mừng quá MV thứ hai của Chi Pu hay hơn hẳn Feel Like Ooh, nhưng ảnh 5