Sự kết hợp nhẹ nhàng giữa Phương Ly và Justa Tee mang tên Mặt trời của em đã gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua, đến hiện tại đạt 4 triệu view sau nhiều ngày chiếm lĩnh những vị trí cao ở Top trending Youtube.

MV Mặt trời của em 

Nói về sản phẩm âm nhạc lần này, Phương Ly cho biết khi ra mắt ca khúc vẫn trong tâm thế là một món quà dành tặng cho sinh nhật của mình. Sự kết hợp ngẫu hứng cùng với tác giả Kai Đinh và JustaTee khiến Phương Ly yêu thích ca khúc này ngay lần đầu tiên nghe bản demo. Với dấu mốc 4 triệu view đáng khen ngợi này, Phương Ly đã ăn mừng bằng 1 bộ ảnh đẹp không tì vết gửi tặng khán giả.

Sau thời gian dài trở lại với âm nhạc, Phương Ly đã chín muồi về giọng hát và phong cách âm nhạc. Sau thời gian dài trở lại với âm nhạc, Phương Ly đã chín muồi về giọng hát và phong cách âm nhạc.
Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có gia đình theo truyền thống ca hát nhưng Phương Ly lại bén duyên với hình ảnh hotgirl, fashionista. Xuất thân là một ca sĩ được đào tạo bài bản và có gia đình theo truyền thống ca hát nhưng Phương Ly lại bén duyên với hình ảnh hotgirl, fashionista.
Đó cũng chính là rào cản và áp lực lớn cho Phương Ly khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đó cũng chính là rào cản và áp lực lớn cho Phương Ly khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Kèm với bộ ảnh mới nhất, cô nàng còn gửi tặng bản karaoke để người hâm mộ có thể cover ca khúc của thần tượng. Kèm với bộ ảnh mới nhất, cô nàng còn gửi tặng bản karaoke để người hâm mộ có thể cover ca khúc của thần tượng.
Bật mí, trang phục của Phương Ly trong MV đều do chính tay cô nàng thiết kế. Bật mí, trang phục của Phương Ly trong MV đều do chính tay cô nàng thiết kế.
Sau ca khúc Mặt trời của em, Phương Ly vẫn giữ vững hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Sau ca khúc Mặt trời của em, Phương Ly vẫn giữ vững hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng trong những sản phẩm âm nhạc sắp tới.