MTV Việt Nam lên tiếng về việc vô trách nhiệm với Mr.Đàm: 'Tất cả đã thống nhất cụ thể từ trước'

Theo Trí Thức TrẻĐăng lúc

Sau cùng, phía BTC MTV Việt Nam đã lên tiếng về những ồn ào thời gian qua liên quan đến sự việc Mr. Đàm tham gia EMAs tại London.

Việc Mr. Đàm có tên trong danh sách đề cử Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) 2017 khiến fan Việt vô cùng háo hức, cũng như hy vọng vào 1 chiến thắng tiếp theo của nghệ sĩ Việt sau Mỹ Tâm, Đông Nhi. Việc Đàm Vĩnh Hưng tới London để tham dự giải thưởng này càng khiến người hâm mộ tự tin hơn vào một chiến thắng cho đại diện Việt Nam.

Tuy nhiên, kết quả lại không như mong đợi khi Đàm Vĩnh Hưng trượt giải thưởng này trước đối thủ đến từ Philippines. Cùng với đó, những chia sẻ từ Mr. Đàm về sự nhập nhằng của BTC MTV EMAs khiến khán giả quê nhà vô cùng bức xúc.

Mới đây nhất, MTV Việt Nam đã lên tiếng về loạt khúc mắc nhiều ngày qua. cụ thể, nói về thông tin bị tố vô trách nhiệm, thậm chí biến mất tại London khiến cho e-kip Mr. Đàm phải tự xoay sở, MTV Việt Nam cho biết: “Tất cả mọi lịch trình làm việc đều đã được thống nhất ngay từ ban đầu. Để chuẩn bị cho chuyến đi này, MTV Việt Nam và phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có rất nhiều cuộc họp bàn chi tiết trước khi hai bên đi đến thống nhất về lịch trình, công việc cũng như trách nhiệm của mỗi bên khi qua đến London“.

MTV Việt Nam lên tiếng về việc vô trách nhiệm với Mr.Đàm: “Tất cả mọi lịch trình làm việc đều đã được thống nhất ngay từ ban đầu“.

MTV Việt Nam xin lỗi về nhầm lẫn thời gian đóng cổng bình chọn từ 11/11 sang 6/11. Theo đó, do sự nhầm lẫn với bản cập nhật kết quả tạm thời được cung cấp từ MTV UK khiến phía MTV Việt Nam đã công bố nhầm lịch đóng cổng vote và đã thông báo về sự nhầm lẫn này từ ngày 8/11.

MTV Việt Nam cũng xác nhận đã ngồi lại và làm việc cùng e-kip Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi biết kết quả Best Southest Asian Act 2017. Cùng với đó, trang tin này khẳng định việc Mr. Đàm không có bất cứ quyền lợi nào ngoài được hỗ trợ vé sự kiện, nhân sự phối hợp cùng phương tiện vận chuyển đến các địa điểm là thông báo từ ban đầu, tất cả các nghệ sĩ tham gia MTV EMAs đều như nhau.

MTV Việt Nam khẳng định việc Mr. Đàm không có bất cứ quyền lợi nào ngoài được hỗ trợ vé sự kiện, nhân sự phối hợp cùng phương tiện vận chuyển đến các địa điểm là thông báo từ ban đầu, tất cả các nghệ sĩ tham gia MTV EMAs đều như nhau.

Sau vụ lùm xùm, MTV Việt Nam cho biết dù chặng đường đưa nghệ sĩ Việt đến với giải thưởng quốc tế rất gian nan, khó khăn và thử thách. Tuy nhiên: Lần đầu tiên trong lịch sử, MTV Việt Nam tranh được vé thảm đỏ và vé ngồi tại khu Star Seat dành cho các nghệ sĩ quốc tế. Đây là dấu ấn quan trọng nhất trong chặng đường mang nghệ sĩ Việt đến với quốc tế của MTV Việt Nam - Phía BTC khẳng định.

BÀI VIẾT

Theo Trí Thức Trẻ