Đúng 20h00 tối ngày 20/2/2020, Mr. Siro chính thức đánh dấu sự trở lại đường đua nhạc Việt với MV ca khúc mới mang tên Khóc cùng em sau nhiều lần nhá hàng khiến fan thấp thỏm đợi chờ trước đó. Khóc cùng em tiếp tục là một bản ballad đượm buồn do nam nhạc sĩ sáng tác, cùng thể hiện với anh là 2 cái tên mới mẻ Gray và Wind.

MV Khóc cùng em 

Lần comeback này, Mr. Siro vẫn đầu tư vào một MV có câu chuyện đau lòng. Anh mời cô nàng Trà Long của Mắt biếc vào vai nữ chính, có mối tình với một chàng trai nhưng sau cùng bị người này phản bội, dẫn đến tai nạn giao thông phải bất tỉnh suốt 1 năm, dù vậy, cô vẫn nhận thức được mọi thứ xung quanh. Vào ngày sinh nhật của cô, anh chàng bạn thân – người đem lòng yêu đơn phương cô gái – đã nhờ kẻ phản bội kia đến để tặng quà, hát chúc mừng sinh nhận cho cô. Kẻ phản bội vẫn thực hiện theo lời yêu cầu của chàng bạn thân nhưng lại nhanh chóng rời đi khiến cô nàng nhận ra sự thật đau lòng.

 Nữ chính bị người yêu phản bội ngay ngày sinh nhật. Nữ chính bị người yêu phản bội ngay ngày sinh nhật.
 Cô gặp tai nạn khi đuổi theo người yêu. Cô gặp tai nạn khi đuổi theo người yêu.
 Anh bạn thân quỳ xuống cầu xin kẻ phản bội hãy ở lại trong ngày sinh nhật, vì biết cô bạn mình chỉ yêu mỗi người này. Anh bạn thân quỳ xuống cầu xin kẻ phản bội hãy ở lại trong ngày sinh nhật, vì biết cô bạn mình chỉ yêu mỗi người này.
 Nữ chính đau khổ, khóc nấc khi nhận ra sự thật phũ phàng. Nữ chính đau khổ, khóc nấc khi nhận ra sự thật phũ phàng.
 Mr. Siro tiếp tục đóng vai người kể chuyện bằng âm nhạc của mình. Mr. Siro tiếp tục đóng vai người kể chuyện bằng âm nhạc của mình.