Những ngày qua, khán giả yêu nhạc dành sự quan tâm lớn vào “cái bắt tay” lần đầu tiên giữa Erik và “thánh tạo hit” Mr. Siro. Và ngay trong đêm 12/3, trên trang cá nhân của Mr. Siro đã đăng tải lời ca khúc Chạm đáy nỗi đau do chính anh sáng tác khiến fan vô cùng phấn khích. Dù chỉ mới “nhá hàng” phần lời bài hát, nhưng sản phẩm âm nhạc mới toanh này đã ngay lập tức khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Phần đăng tải lời bài hát trên trang cá nhân của Mr. Siro mới đây nhất. Phần đăng tải lời bài hát trên trang cá nhân của Mr. Siro mới đây nhất.
Toàn bộ phần lời ca khúc như “chạm đáy nỗi mong chờ” của khán giả hâm mộ đang nóng lòng cho sự ra mắt sản phẩm này. Toàn bộ phần lời ca khúc như “chạm đáy nỗi mong chờ” của khán giả hâm mộ đang nóng lòng cho sự ra mắt sản phẩm này.
Đông đảo người hâm mộ thêm “nóng ruột” bởi màn nhá hàng này. Đông đảo người hâm mộ thêm “nóng ruột” bởi màn nhá hàng này.
Erik đã sẵn sàng, vậy còn chần chờ gì mà không nhanh Chạm đáy nỗi đau cùng fan nào “thánh sầu” ơi! Erik đã sẵn sàng, vậy còn chần chờ gì mà không nhanh Chạm đáy nỗi đau cùng fan nào “thánh sầu” ơi!

Cùng nghe tạm bản demo trong lúc kiên nhẫn chờ Chạm đáy nỗi đau lên sóng nhé fan!