Sau khi Đàm Vĩnh Hưng trượt giải Best Southeast Asia Act, anh vô cùng phẫn nộ cho rằng MTV Việt Nam vô trách nhiệm. Đáp lại, phía MTV cũng tỏ ra cầu thị và lên tiếng xin lỗi cũng như đính chính mọi hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, “ông hoàng nhạc Việt” một lần nữa đáp trả, khẳng định loạt lý lẽ phía đối tác đưa ra không thuyết phục.

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đáp trả MTV Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đáp trả MTV Việt Nam.

Theo đó, “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết không thể có chuyện 1 chương trình lớn mà có thể sai giờ tới 1 tiếng. Chưa kể, sau khi tìm hiểu thì phát hiện ra không có bất cứ tai nạn thảm đỏ nào cả. Thực chất là vì chương trình đã mở màn mà vẫn còn cơ số nghệ sĩ chưa xuất hiện ở thảm đỏ nên bị… “lùa hết” vào trong.

Cùng với đó theo Đàm Vĩnh Hưng, nếu như MTV EMAs thông báo kết quả vào ngày 11 thì thực sự đó là 1 hành động thiếu tôn trọng MTV Châu Á. Vì các nghệ sĩ Châu Á (nếu thắng giải) sẽ không thể kịp làm thủ tục và bay tới London nhận giải vào ngày hôm sau.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khép lại đoạn chia sẻ bằng việc ghi nhận lời xin lỗi từ MTV Việt Nam. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khép lại đoạn chia sẻ bằng việc ghi nhận lời xin lỗi từ MTV Việt Nam.

Toàn bộ đoạn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook:

Lời giải thích không thuyết phục.
Làm show này 23 năm rồi nhe mấy cưng!
Nhất là phương Tây thì càng không thể sai giờ gần 1 tiếng??
Hẹn giờ chính xác bước lên thảm đỏ 7:15 PM
6 giờ chiều đã phải có mặt. Ngồi chờ ngủ gục đến 8 giờ kém 5 mới gọi xuống. Rồi chưa ra tới cửa thì báo có sự cố. Thực tế sau khi tìm hiểu thì không có sự cố gì hết.
Vì chương trình đã mở màn mà vẫn còn ca sĩ chưa lên thảm đỏ.
Thế là lùa hết vào sân khấu luôn.
Nếu nói ngày 11 mới công bố vậy thì BTC chắc là rất xem thường MTV Châu Á.
Nên họ có thắng giải và có mặt hay không thì cũng không quan trọng? Vì 11 mới công bố.
12 trao trải thì ai xin visa và bay sang kịp!?
Tự hiểu.
Tuy nhiên nếu bạn đã mở lời xin lỗi thì tui ghi nhận!