Tối 28/1, gala chào đón các tuyển thủ U23 Việt Nam đã diễn ra trong sự hào hứng, mong đợi của hàng chục ngàn khán giả tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội dù thời tiết không được thuận lợi. Bên cạnh lễ vinh danh các cầu thủ, buổi gala còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Phải kể đến là màn trình diễn sôi động của Mr. Đàm dành cho U23 Việt Nam. Tuy nhiên, ngay khi khép lại đêm gala, nam ca sĩ đã đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm trạng “nửa đùa, nửa thật”: “Gửi nhạc bài Sát cánh bên nhau rồi thức đêm học lời, ra đến sân khấu mở nhạc bài Việt Nam 2020 là sao?

Nguyên văn dòng trạng thái “bắt đền” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho BTC đêm vinh danh U23 vì sự cố mở sai nhạc. Nguyên văn dòng trạng thái “bắt đền” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho BTC đêm vinh danh U23 vì sự cố mở sai nhạc.
Trước trận chung kết Việt Nam - Uzbekistan diễn ra hôm 27/1, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố huỷ show để bay ra Hà Nội hát mừng đội tuyển U23 Việt Nam. Trước trận chung kết Việt Nam - Uzbekistan diễn ra hôm 27/1, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố huỷ show để bay ra Hà Nội hát mừng đội tuyển U23 Việt Nam.
Anh mang đến một không khí “rực lửa” cho hơn 40 ngàn người hâm mộ có mặt tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình mặc sự cố về âm thanh xảy ra. Anh mang đến một không khí “rực lửa” cho hơn 40 ngàn người hâm mộ có mặt tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình mặc sự cố về âm thanh xảy ra.
Đàm Vĩnh Hưng cùng tiền vệ Quang Hải trong hậu trường đêm Gala tại Mỹ Đình. Đàm Vĩnh Hưng cùng tiền vệ Quang Hải trong hậu trường đêm Gala tại Mỹ Đình.

Clip màn trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng.