Đã hơn nửa năm kể từ khi phát hành Và tôi hát, MONSTAR chưa trở lại Vpop với sản phẩm chính thức nào. Bởi vậy, các fan của boygroup nhà St.319 không khỏi mong chờ màn comeback hoành tráng từ thần tượng vào dịp cuối năm. Và có lẽ người hâm mộ MONSTAR sẽ không phải chờ đợi lâu nữa bởi mới đây, cả Aiden lẫn 3 thành viên Key, Nicky và Grey-D đều có động thái “nhá hàng” về sản phẩm mới trên trang cá nhân cùng dòng hashtag: #091217 #TYCT.

Aiden Nguyễn… Aiden Nguyễn…
… và các thành viên MONSTAR nhá hàng về sản phẩm mới trên trang cá nhân. … và các thành viên MONSTAR nhá hàng về sản phẩm mới trên trang cá nhân.

Đáng chú ý, cựu thành viên Erik đã bất ngờ chúc mừng những người “đồng đội” cũ khi để lại lời nhắn nhủ trên trang cá nhân của Key: “Comeback thành công xuất sắc nhé các anh mình” và tag tên các thành viên MONSTAR.

Erik bất ngờ nhắn nhủ MONSTAR trên trang cá nhân của Key. Erik bất ngờ nhắn nhủ MONSTAR trên trang cá nhân của Key.

Không những thế, 2 thành viên Uni5 là Toof.P (Nguyễn Lâm Hoàng Phúc) và Tùng Maru (Hồ Lê Thanh Tùng) cũng thể hiện sự háo hức với màn comeback của MONSTAR khi cùng “đổ bộ” trang cá nhân Grey-D. “Tình thân mến thân” giữa 2 nhóm nhạc nam nổi bật nhất Vpop hiện nay khiến các fan không khỏi thích thú.

Toof.P và Tùng Maru của Uni5 động viên đồng nghiệp. Toof.P và Tùng Maru của Uni5 động viên đồng nghiệp.
Theo lời xác nhận của Key trên trang cá nhân, MONSTAR sẽ chính thức comeback vào ngày 9/12 tới. Theo lời xác nhận của Key trên trang cá nhân, MONSTAR sẽ chính thức comeback vào ngày 9/12 tới.

MV Và tôi hát