Mới đây, người hâm mộ của Monsta X đã rất vui mừng trước thông tin ca khúc Who Do U Love? (ft French Montana) của nhóm nhạc này đã xuất sắc góp mặt trong BXH Pop Song Air Play Chart tuần qua vừa được Billboard công bố. Cụ thể, ca khúc đã đạt được vị trí thứ 39 trong BXH lần này, mặc dù không phải là một thứ hạng quá cao nhưng Monsta X đã thật sự làm rất tốt khi phải đối mặt với nhiều ngôi sao đình đám khác của thế giới.

Who Do U Love? của Monsta X xuất hiện tại vị trí thứ 39 trên BXH Pop Song Air Play Chart của Billboard. Who Do U Love? của Monsta X xuất hiện tại vị trí thứ 39 trên BXH Pop Song Air Play Chart của Billboard.

Theo ghi nhận của Billboard, Who Do U Love? đã được phát tổng cộng hơn 130 lần trong tuần qua, trong đó bao gồm 67 lần trên Radio Disney, 40 lần trên Sirius XM Venus và hơn 20 lần trên các đài khác như WBBM-FM, B96 Chicago,… Có thể thấy được mặc dù không cần quá đình đám tại quê nhà nhưng Monstar X vẫn được rất nhiều khán giả trên thế giới đón nhận. Trước đó, PSY và BTS là những nghệ sĩ Kpop đã từng góp mặt trong BXH này và bây giờ Monsta X đã tiếp bước thành công của bậc tiền bối.

Monsta X tiếp bước thành công của các tiền bối như PSY, BTS để xuất hiện trong BXH này. Monsta X tiếp bước thành công của các tiền bối như PSY, BTS để xuất hiện trong BXH này.

Cách đây không lâu, Monsta X đã hoàn tất việc ghi hình cho một chương trình đặc biệt tại Los Angeles cũng như xuất hiện với tư cách khách mời tại lễ trao giải Teen Choice Awards 2019. Hy vọng sau những chuyến đi tại nước ngoài, Monsta X sẽ thực hiện nhiều hơn những chiến dịch quảng bá cho sản phẩm tại Hàn Quốc để duy trì tên tuổi cũng như đền đáp tình cảm của người hâm mộ.

MV Who Do U Love? - Monsta X

Xem thêm: Người hâm mộ tức giận khi Kihyun (Monstar X) bị khán giả tạt nước vào người ngay trên sân khấu ở Tây Ban Nha