Âm Nhạc

Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Melon Music Awards 2020 đã chính thức tiết lộ đội hình nghệ sĩ tham dự lễ trao giải tiếp theo.

Ngày 25/11, lễ trao giải Melon Music Awards 2020 đã chính thức tiết lộ đội hình nghệ sĩ tham dự tiếp theo. Được biết trước khi buổi lễ chính diễn ra, sẽ có một tuần lễ MMA vô cùng đặc biệt lên sóng, từ ngày 2 đến 5 tháng 12. Nó sẽ mang đến cho người xem nhiều sân khấu từ các nghệ sĩ có tên tuổi như Jang Bum Joon, Jung Se Woon, Gaho, DAY6 Even of Day,...

Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020 Ảnh 1

Đối với lễ trao giải chính, đội hình nghệ sĩ tham dự đầu tiên cho đến thời điểm gần nhất bao gồm BTS, Lim Young Woong và Young Tak. Và mới đây, lễ trao giải đã bổ sung thêm những nghệ sĩ hoàn toàn mới như Monsta X, Oh My Girl và TXT. Cả ba nhóm sẽ hứa hẹn mang tới chương trình những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020 Ảnh 2
Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020 Ảnh 3

Về đề cử, năm nay BTS được đề cử tại bốn hạng mục lần lượt là nghệ sĩ của năm, album của năm, bài hát của năm và nghệ sĩ nổi bậc với công chúng. Không chịu thua kém, BlackPink cũng được đề cử tại bốn hạng mục hoàn toàn giống với BTS. Một nhóm nhạc nữ vượt qua cả Twice, có những đóng góp lớn cho 2020 - Oh My Girl cũng được đề cử tại 4 hạng mục.

Monsta X, Oh My Girl và TXT xác nhận tham gia Melon Music Awards 2020 Ảnh 4

MMA 2020 sẽ được diễn ra vào ngày 5/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN