Vừa qua, người hâm mộ đã rất bất ngờ trước tin tức trưởng nhóm Twice Jihyo hẹn hò cùng chàng center quốc dân Kang Daniel. Các fan chưa kịp bình tĩnh trở lại thì mới đây, truyền thông Hàn Quốc một lần nữa “dậy sóng”  trước báo cáo rằng thành viên Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior).

 Truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior). Truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior).

Người hâm mộ một lần nữa không khỏi hoang mang trước thông tin Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior). Đặc biệt hơn, báo Hàn cũng đưa tin rằng cả hai đã hẹn hò được gần khoảng 2 năm. Trước đây, Momo từng làm nữ chính trong MV Sweet Dream của Heechul và Min Kyung Hoon. Đứng trước thông tin này, phía JYP lên tiếng phủ nhận: “Các báo cáo trên là sai, không đúng sự thật“. Trong khi đó, Label SJ lại thông báo rằng: “Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin từ phía nghệ sĩ“.

 Heechul chụp ảnh cùng Momo. Heechul chụp ảnh cùng Momo.

MV Sweet Dream của Heechul và Min Kyung Hoon.

Tuy thông tin Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior) chưa được xác thực rõ ràng, thế nhưng các fan và cộng đồng mạng một lần nữa “đứng ngồi không yên”. Và sau đây là phản ứng của cư dân mạng với tin hẹn hò này:

 Heechul và Momo. Heechul và Momo.

-Chắc có lẽ Twice đã hẹn hò nhiều hơn chúng ta nghĩ nhỉ?

-Các thông tin hẹn hò cứ nối đuôi nhau mà được tung ra… Rồi còn ai nữa không?

-Nếu hẹn hò gần 2 năm thế này thì chắc có lẽ nhà báo đều biết lâu rồi chứ dễ gì. 

-Cứ mỗi lần chứng khoán rơi là lại có thêm tin nóng hổi khác. 1900 điểm là Jihyo, 1800 là Momo, đến 1700 sẽ là ai đây?

-JYP bảo vô căn cứ, chắc là không có thật rồi.

-Trùng hợp ghê, khui ra cùng lúc mấy tin hẹn hò của Twice.

-Hơi bất ngờ chút, cặp này cũng xuất hiện với nhau nhiều lần rồi nè.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin tức Momo (Twice) hẹn hò cùng Heechul (Super Junior)?