Đâu mới là đội hình chính thức cuối cùng của Uni5? Đây là câu hỏi được fan đặt ra nhiều nhất những ngày qua khi chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, 4 cái tên mới toanh đã lộ diện. Và mới đây nhất, đến lượt thành viên thứ 6 “bước ra ánh sáng”. Đó chính là chàng trai sinh năm 1997, Lục Huy (tên thật: Lục Quang Huy).

Lục Quang Huy (Lục Huy) Lục Quang Huy (Lục Huy)

Chàng trai song tử có chiều cao 1m76, đảm nhiệm vị trí Lead Dancer và Main Vocalist vì sở hữu cả khả năng về hát lẫn nhảy, rất thích hợp để tham gia vào một nhóm “tài sắc vẹn toàn” như Uni5. Bên cạnh đó, Lục Huy còn có tài lẻ là đàn guitar và cover nhạc Kpop. Tháng 11 này, Uni5 đã bật mí sẽ cho ra mắt sản phẩm mới sau 10 tháng nghỉ ngơi và luyện tập, đây hứa hẹn là khởi điểm cho đội hình 6 thành viên toàn “mỹ nam” của “gà nhà Nhi – Thắng”.

Lục Huy có gương mặt khá Hàn Quốc sẽ dễ khiến các fangirl xiêu lòng. Lục Huy có gương mặt khá Hàn Quốc sẽ dễ khiến các fangirl xiêu lòng.

Mỹ nam nhà Nhi Thắng  Uni5 chốt đội hình chính thức với 6 thành viên? ảnh 2

Trước Lục Huy là Toof.P… Trước Lục Huy là Toof.P…
Tùng Maru Tùng Maru
Cody Cody
Và không thể thiếu bộ đôi K.O và Toki đã debut 1 năm trước với những sản phẩm ấn tượng. Và không thể thiếu bộ đôi K.O và Toki đã debut 1 năm trước với những sản phẩm ấn tượng.