Mới đây, Trung Quân vừa gửi tới khán giả ca khúc Nhìn vào mưa. Đây là bản OST của một bộ phim điện ảnh đang được công chiếu rộng khắp các cụm rạp thì hiện tại. Nhìn vào mưa là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành - người được biết đến nhiều với cá khúc như Ta còn yêu nhau, Thương nhau nhé

“Thánh mưa” Trung Quân trở lại, mở màn tháng 6 của Vpop. “Thánh mưa” Trung Quân trở lại, mở màn tháng 6 của Vpop.
Lại một lần nữa, anh chàng lựa chọn cơn mưa là chủ đề cho sự trở lại này. Lại một lần nữa, anh chàng lựa chọn cơn mưa là chủ đề cho sự trở lại này.

Mở màn tháng 6 của Vpop: Trung Quân không chỉ gọi mưa nữa mà còn có khả năng nhìn vào mưa

MV Nhìn vào mưa

Trung Quân chia sẻ: “Khác với những ca khúc trước xuất phát từ cảm xúc thật của chính Quân, Nhìn vào mưa là cảm xúc mà Quân vay mượn từ tác giả. Là những chuyện tình yêu dang dở. Quân hy vọng đây sẽ là ca khúc được các bạn ủng hộ và yêu thích trong thời gian tới.”

Trung Quân vốn được biết đến như một giọng ca nội lực, giàu cảm xúc. Ở nhiều dự án, anh luôn đem câu chuyện tình yêu lồng ghép vào những cơn mưa. Trung Quân vốn được biết đến như một giọng ca nội lực, giàu cảm xúc. Ở nhiều dự án, anh luôn đem câu chuyện tình yêu lồng ghép vào những cơn mưa.
Nam ca sĩ khiến mưa hiện lên như người thứ ba, chứng kiến câu chuyện tình yêu của nhân vật chính. Nam ca sĩ khiến mưa hiện lên như người thứ ba, chứng kiến câu chuyện tình yêu của nhân vật chính.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân thể hiện một ca khúc nhạc phim. Trước đó, những ca khúc màn ảnh ghi dấu ấn của anh chàng phải kể đến như: Dấu mưa, Trót Yêu, Có thật không tôi. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân thể hiện một ca khúc nhạc phim. Trước đó, những ca khúc màn ảnh ghi dấu ấn của anh chàng phải kể đến như: Dấu mưa, Trót Yêu, Có thật không tôi.

Một số hình ảnh mới nhất từ Trung Quân:

Mở màn tháng 6 của Vpop: Trung Quân không chỉ gọi mưa nữa mà còn có khả năng nhìn vào mưaMở màn tháng 6 của Vpop: Trung Quân không chỉ gọi mưa nữa mà còn có khả năng nhìn vào mưaMở màn tháng 6 của Vpop: Trung Quân không chỉ gọi mưa nữa mà còn có khả năng nhìn vào mưaMở màn tháng 6 của Vpop: Trung Quân không chỉ gọi mưa nữa mà còn có khả năng nhìn vào mưa