Âm Nhạc

'Cấm sóng' WJSN trên MCountdown, Mnet 'trả đũa' Starship vì Monsta X không tham gia 'Kingdom'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Liệu Mnet sẽ lại bất hòa với Starship Ent?

Gần đây, người hâm mộ không khỏi xôn xao câu chuyện Starship Entertainment và nhà đài Mnet bất hòa với nhau. Câu chuyện bắt nguồn từ việc fan phát hiện girlgroup nhà Starship là WJSN (Cosmic Girls) không xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ sẽ có sân khấu comeback tại show M Countdown sắp đến. Không ít người cho rằng đài Mnet đang "trả đũa" Starship vì đã không đẻ Monsta X tham gia Kingdom - show thi đấu giữa các boygroup.

 

Cư dân mạng xôn xao Mnet bất hòa với Starship Ent vì Monsta X không tham gia Kingdom?
Câu chuyện bắt nguồn từ việc fan phát hiện girlgroup nhà Starship là WJSN (Cosmic Girls) không xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ sẽ có sân khấu comeback tại show M Countdown.

Theo đó, cư dân mạng đã không khỏi xôn xao tin tức Mnet bất hòa với Starship Ent vì Monsta X không tham gia Kingdom mà biểu hiện cụ thể là gạch tên nhóm WJSN ra khỏi danh sách có sân khấu comeback sắp đến tại M Countdown. Trong thông tin phát hành ngày 30/3 từ M! Countdown rằng WJSN sẽ tham gia chương trình cho tập phim vào ngày 1 tháng 4. Tuy nhiên, trong phần teaser mới đây thì lại không có sự xuất hiện của WJSN đã khiến nhiều người đặt nghi vấn với Mnet.

Monsta X.
Trong thông tin phát hành ngày 30/3 từ M! Countdown rằng WJSN sẽ tham gia chương trình cho tập phim vào ngày 1 tháng 4.
Tuy nhiên, trong phần teaser mới đây thì lại không có sự xuất hiện của WJSN đã khiến nhiều người đặt nghi vấn với Mnet.

Đứng trước những tranh cãi và phản ứng dữ dội, đại diện nhà đài cũng đã đứng ra phủ nhận chuyện Mnet bất hòa với Starship Ent vì Monsta X không tham gia Kingdom. Mnet cho biết: "Thời gian hoạt động của M Countdown sẽ bị rút ngắn bắt đầu từ tuần này. Chúng tôi đã thảo luận với WJSN về sân khấu trở lại và nhóm yêu cầu họ muốn biểu diễn 2 bài hát. Nhưng các nhân viên sản xuất không thể đáp ứng yêu cầu này vì do thời gian của show có hạn". 

Mnet cho biết đã thảo luận với WJSN về sân khấu trở lại và nhóm yêu cầu họ muốn biểu diễn 2 bài hát.
Nhưng do thời gian của chương trình đã bị rút ngắn nên Mnet không thể đáp ứng yêu cầu. 

Vì Mnet không thể đáp ứng yêu cầu, đại diện của WJSN đã quyết định không để nhóm xuất hiện trong tập này và nói với đài rằng sẽ cân nhắc xuất hiện vào lần sau. Mnet cũng khẳng định thêm: "Không có mâu thuẫn nào giữa chúng tôi và Starship Entertainment". Còn phía Starship thì chưa có phản hồi gì về tin tức này. 

Mnet cũng khẳng định thêm không có mâu thuẫn gì với Starship.
Còn phía Starship thì chưa có phản hồi gì về tin tức này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến thông tin sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN