Âm Nhạc

Bị miệt thị ngoại hình trên sân khấu, Miu Lê lập tức có hành động đáp trả cộng đồng mạng

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Hành động của Miu Lê thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Vừa qua, một đoạn clip Miu Lê trình diễn tại quán Bar đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bên cạnh lời khen gương mặt xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào trên sân khấu, một số thành phần đã có không ít câu từ khiếm nhã khi bình luận về cơ thể của Miu Lê.

Theo đó, rất nhiều bình luận đã cho rằng trong đoạn clip này, nhìn Miu Lê có vẻ "đô con" với cơ bắp hiện lên khá rõ. Thậm chí, có người còn không ngại ngần nhận xét rằng đôi chân của Miu Lê trông không khác gì đàn ông và rất nhiều sự bình phẩm kém duyên về sân khấu từ nữ ca sĩ.

Bị miệt thị ngoại hình trên sân khấu, Miu Lê lập tức có hành động đáp trả cộng đồng mạng Ảnh 1

Trước những lời chê bai, Miu Lê đã lập tức có hành động đáp trả đầy thâm thúy trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, Miu Lê đã đăng tải hình ảnh chụp cận đôi chân của mình cùng chiếc tai nghe đang quàng trên cổ. Dường như Miu Lê đang muốn khẳng định rằng, cô hoàn toàn cảm thấy tự tin, yêu thích đôi chân của mình mỗi lần đứng trên các sân khấu ca nhạc.

Bị miệt thị ngoại hình trên sân khấu, Miu Lê lập tức có hành động đáp trả cộng đồng mạng Ảnh 2

Trước đây, Miu Lê từng không ít lần trở thành mục tiêu bàn tán của dân mạng vì ngoại hình cá tính của mình. Tuy nhiên, thay vì ủ rũ, nữ ca sĩ lại chứng tỏ độ "lì" của bản thân khi liên tục chia sẻ những hình ảnh khoe vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn. Và tất nhiên, người hâm mộ Miu Lê vẫn luôn dành sự ủng hộ cho thần tượng, dù cô có "bánh bèo" hay theo đuổi bất kỳ hình tượng nào.

Bị miệt thị ngoại hình trên sân khấu, Miu Lê lập tức có hành động đáp trả cộng đồng mạng Ảnh 3

Xem thêm: Da LAB và Miu Lê đã tái hiện 3 bộ phim kinh điển Notting Hill, 500 Days Of Summer và La La Land như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN