Minhyun (Nu'est) khoe khả năng hát tiếng Trung qua teaser bản cover 'Miss You 3000'

MisaĐăng lúc

Mới đây, Minhyun (Nu'est) đã bất ngờ tung ra teaser MV cho bản cover mới toanh sắp ra mắt của mình

Mới đây, Minhyun (Nu'est) đã bất ngờ tung ra teaser MV cho bản cover mới toanh sắp ra mắt của mình. Bài hát được nam ca sĩ lựa chọn để thể hiện lại là một bài hát tiếng Trung và qua đó, anh cũng khoe được khả năng hát tiếng Trung vô cùng ấm và không kém cạnh so với tiếng Hàn. Được biết, Miss You 3000 là ca khúc nhạc phim của bom tấn Someday or One Day ra mắt vào năm 2019.

Theo dự kiến từ công ty, video âm nhạc chính thức của bản cover này sẽ được đăng tải lên vào ngày 9 tháng 8 - cũng là ngày sinh nhật của Minhyun. Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ còn biết rằng nam ca sĩ sẽ không chỉ tự hát bài hát mà còn tham gia diễn xuất trong MV đặc biệt này để tự chúc mừng sinh nhật của anh và cảm ơn người hâm mộ.

Minhyun được Pledis phát hiện tài năng khi mới mười lăm tuổi và chỉ sau hai năm đào tạo, anh đã ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam Nu'est vào năm 2012. Đến đầu năm 2017, nam ca sĩ cùng cảm nhóm đã lấy lại được danh tiếng nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 của Mnet. Trong tập cuối, Minhyun đứng hạng 9 chung cuộc và được ra mắt cùng nhóm nhạc nam dự án Wanna One trong vòng 1 năm 6 tháng. Sau khi kết thúc hoạt động cùng Wanna One, Minhyun đã quay trở lại tiếp tục hoạt động cùng với Nu'est.

Hãy cùng chờ đợi bản cover mới của Minhyun nhé.

BÀI VIẾT

Misa

TIN TÀI TRỢ