Tối 17/4, chương trình ca nhạc Spark Concert với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam đã diễn ra tại sân vận động Đại học Bách khoa, Hà Nội. Phía Hàn Quốc với sự góp mặt của ngôi sao We Got Married, 2 days 1 night Jung Joon Young cùng ban nhạc của anh, nhóm nhạc nữ Switch và nam ca sĩ YJB. Trong khi đó, Tuấn HưngMinh Hằng là hai khách mời đặc biệt của Việt Nam tham gia đêm nhạc.

Sự xuất hiện của Minh Hằng trên sân khấu đã làm cho chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sự xuất hiện của Minh Hằng trên sân khấu đã làm cho chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Minh Hằng mặc sexy, cháy hết mình dưới trời mưa lớn

Tuy nhiên, đúng lúc Minh Hằng lên sân khấu thì trời bất ngờ đổ mưa, kèm theo gió lạnh. Nhưng nữ ca sĩ vẫn “cháy” hết mìnhmình, mang đến những phần trình diễn sôi động. Tuy nhiên, đúng lúc Minh Hằng lên sân khấu thì trời bất ngờ đổ mưa, kèm theo gió lạnh. Nhưng nữ ca sĩ vẫn “cháy” hết mìnhmình, mang đến những phần trình diễn sôi động.
Mình Hằng hát dưới trời mưa tầm tã. Mình Hằng hát dưới trời mưa tầm tã.
Trong bộ trang phục hết sức gợi cảm cùng với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, Minh Hằng đã khiến cho toàn bộ khản giả có mặt tại sân vận động Bách Khoa “đứng ngồi không yên”. Trong bộ trang phục hết sức gợi cảm cùng với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô, Minh Hằng đã khiến cho toàn bộ khản giả có mặt tại sân vận động Bách Khoa “đứng ngồi không yên”.
Vừa trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu, Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả yêu nhạc. Vừa trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu, Tuấn Hưng nhận được sự cổ vũ rất lớn của khán giả yêu nhạc.

Minh Hằng mặc sexy, cháy hết mình dưới trời mưa lớn

Nam ca sĩ không quên mang đến những ca khúc đình đám được mọi người yêu mến. Nam ca sĩ không quên mang đến những ca khúc đình đám được mọi người yêu mến.
Tuấn Hưng còn kết hợp cùng ca sĩ YJB đến từ Hàn Quốc. Tuấn Hưng còn kết hợp cùng ca sĩ YJB đến từ Hàn Quốc.
Jung Joon Young cùng ban nhạc của mình mang đến những ca khúc rock alternative quen thuộc trên sân khấu. Jung Joon Young cùng ban nhạc của mình mang đến những ca khúc rock alternative quen thuộc trên sân khấu.
Anh chàng xuất hiện với nụ cười tươi và mái tóc xù quen thuộc và tiếng đàn ghi-ta “đốn tim” người hâm mộ Việt Nam. Anh chàng xuất hiện với nụ cười tươi và mái tóc xù quen thuộc và tiếng đàn ghi-ta “đốn tim” người hâm mộ Việt Nam.
Ca sĩ YJB gửi tới chương trình những ca khúc với giai điệu sôi động nhưng vô cùng lãng mạn. Ca sĩ YJB gửi tới chương trình những ca khúc với giai điệu sôi động nhưng vô cùng lãng mạn.

Minh Hằng mặc sexy, cháy hết mình dưới trời mưa lớn

Sau phần thể hiện của nam ca sĩ YJB là phần thể hiện của những cô gái sexy đến từ nhóm nhạc nữ Switch. Sau phần thể hiện của nam ca sĩ YJB là phần thể hiện của những cô gái sexy đến từ nhóm nhạc nữ Switch.

Minh Hằng mặc sexy, cháy hết mình dưới trời mưa lớn