Tối 15/9, sau Cần Thơ và Hà Nội, Campus Tour 2015 tiếp tục có đêm diễn bùng nổ tại Khu B - Ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM. Tuy trời mưa rất to đồng thời kéo dài hàng giờ nhưng các fan của Minh Hằng vẫn kiên trì ở lại để xem thần tượng hát. Trước tình cảm đấy, nữ ca sĩ sinh năm 1987 quyết định lên sân khấu và “cháy” hết mình dù sát thời điểm đêm nhạc bắt đầu, cô gặp vô số trục trặc trong hậu trường. Tối 15/9, sau Cần Thơ và Hà Nội, Campus Tour 2015 tiếp tục có đêm diễn bùng nổ tại Khu B - Ký túc xá ĐH Quốc gia TP HCM. Tuy trời mưa rất to đồng thời kéo dài hàng giờ nhưng các fan của Minh Hằng vẫn kiên trì ở lại để xem thần tượng hát. Trước tình cảm đấy, nữ ca sĩ sinh năm 1987 quyết định lên sân khấu và “cháy” hết mình dù sát thời điểm đêm nhạc bắt đầu, cô gặp vô số trục trặc trong hậu trường.
 Đông Dương của Vừa đi vừa khóc thể hiện ca khúc Áo dài ơi với giai điệu trẻ trung, dễ thương cùng vũ đoàn. Đông Dương của Vừa đi vừa khóc thể hiện ca khúc Áo dài ơi với giai điệu trẻ trung, dễ thương cùng vũ đoàn.
 Sau đó, Minh Hằng rời sân khấu, di chuyển xuống nơi khán giả đang đứng và gửi tặng tiếp bản hit đình đám Sắc môi em hồng. Sau đó, Minh Hằng rời sân khấu, di chuyển xuống nơi khán giả đang đứng và gửi tặng tiếp bản hit đình đám Sắc môi em hồng.
 Cô còn mời một fan hát chung với mình trong tiết mục này. Cô còn mời một fan hát chung với mình trong tiết mục này.
 Ở những ca khúc kế tiếp như Hành trình đam mê, Cung bọ cạp, Đẹp trai thì mới có nhiều người yêu…, Minh Hằng khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi diện bộ cánh lấy cảm hứng từ Minions. Ở những ca khúc kế tiếp như Hành trình đam mê, Cung bọ cạp, Đẹp trai thì mới có nhiều người yêu…, Minh Hằng khiến người hâm mộ không thể ngồi yên khi diện bộ cánh lấy cảm hứng từ Minions.
 Nữ ca sĩ có những động tác siêu đáng yêu cùng các vũ công. Nữ ca sĩ có những động tác siêu đáng yêu cùng các vũ công.

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

 Cô trình diễn lại màn vũ đạo té ngã có chủ đích - điều bị nhiều trang báo/trang tin hiểu lầm là sự cố trong hai show diễn trước. Cô trình diễn lại màn vũ đạo té ngã có chủ đích - điều bị nhiều trang báo/trang tin hiểu lầm là sự cố trong hai show diễn trước.
 Trong phần trò chuyện cùng MC Quốc Quân, Minh Hằng bộc bạch, cô có ý định hủy show vì trời mưa quá to, sợ các bạn sinh viên bệnh. Tuy nhiên, việc người hâm mộ vẫn ở lại đông đủ, không ai ra về làm cô cảm thấy rất hạnh phúc. Minh Hằng hứa “quẩy” tới cùng với khán giả và mong mọi người đồng hành đến phút cuối. Trong phần trò chuyện cùng MC Quốc Quân, Minh Hằng bộc bạch, cô có ý định hủy show vì trời mưa quá to, sợ các bạn sinh viên bệnh. Tuy nhiên, việc người hâm mộ vẫn ở lại đông đủ, không ai ra về làm cô cảm thấy rất hạnh phúc. Minh Hằng hứa “quẩy” tới cùng với khán giả và mong mọi người đồng hành đến phút cuối.
 Ngô Kiến Huy góp mặt với vai trò khách mời của đêm nhạc. Anh hát tặng khán giả bản hit Mưa sao băng và một ca khúc mới. Ngô Kiến Huy góp mặt với vai trò khách mời của đêm nhạc. Anh hát tặng khán giả bản hit Mưa sao băng và một ca khúc mới.
 Chàng ca sĩ điển trai ngẫu hứng đội tóc giả trong màn kết hợp với Minh Hằng ở vở nhạc kịch Một vòng trái đất. Chàng ca sĩ điển trai ngẫu hứng đội tóc giả trong màn kết hợp với Minh Hằng ở vở nhạc kịch Một vòng trái đất.

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

 Không chỉ người xem, nữ giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 cũng phải bật cười thích thú vì cách pha trò hài hước của Ngô Kiến Huy trên sâu khấu. Không chỉ người xem, nữ giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 cũng phải bật cười thích thú vì cách pha trò hài hước của Ngô Kiến Huy trên sâu khấu.

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

 Trước sự cuồng nhiệt của khán giả, cô và Ngô Kiến Huy, MC Quốc Quân không ngại đội mưa xuống giao lưu cùng mọi người. Trước sự cuồng nhiệt của khán giả, cô và Ngô Kiến Huy, MC Quốc Quân không ngại đội mưa xuống giao lưu cùng mọi người.

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

 Ở phần cuối chương trình, Minh Hằng gửi đến người hâm mộ các bài hát trong single mới phát hành: Yolo, Busy, I Have To Go với phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động theo đúng tinh thần Yolo - Bạn chỉ sống một lần. Cô ghi điểm với bộ trang phục màu đen bắt mắt. Ở phần cuối chương trình, Minh Hằng gửi đến người hâm mộ các bài hát trong single mới phát hành: Yolo, Busy, I Have To Go với phong cách trình diễn trẻ trung, sôi động theo đúng tinh thần Yolo - Bạn chỉ sống một lần. Cô ghi điểm với bộ trang phục màu đen bắt mắt.

Minh Hằng biểu diễn dưới mưa hàng giờ cho các sinh viên

 Trước khi ra về, Minh Hằng hào hứng bốc thăm và trao giải thưởng từ nhà tài trợ cho một nữ khán giả may mắn nhất đêm nhạc. Trước khi ra về, Minh Hằng hào hứng bốc thăm và trao giải thưởng từ nhà tài trợ cho một nữ khán giả may mắn nhất đêm nhạc.