Mới đây, tài khoản Instagram của TWICE đã đăng tải loạt ảnh cả nhóm cùng nhau đi ăn tối tại một nhà hàng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ ở đây chính là sự xuất hiện của thành viên Mina, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện cùng TWICE sau thông báo tạm ngưng hoạt động trước đó.

TWICE đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng. TWICE đi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng.
Bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Mina sau thông báo ở ẩn trước đó. Bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Mina sau thông báo ở ẩn trước đó.

Không hề có bất kỳ biểu hiện mệt mỏi nào trên gương mặt, Mina đã “tái xuất” với diện mạo vô cùng xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Dường như suốt thời gian nghỉ ngơi vừa qua, Mina đã dần lấy lại được sức khỏe và tinh thần sau khoảng thời đối mặt với nhiều triệu chứng tâm lý bất ổn. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều lời chúc tốt đẹp của người hâm mộ đã được để lại với hy vọng Mina sẽ nhanh chóng hồi phục 100% và quay lại hoạt động cùng nhóm.

Nữ ca sĩ tái xuất vô cùng xinh đẹp và tràn đầy sức sống, thế này người hâm mộ không cần lo lắng nữa rồi nhé! Nữ ca sĩ tái xuất vô cùng xinh đẹp và tràn đầy sức sống, thế này người hâm mộ không cần lo lắng nữa rồi nhé!

Trước đó, việc Mina đột ngột quay lại Hàn Quốc trong thời gian chịu sự theo dõi của bác sĩ tâm lý vì hội chứng sợ sân khấu cũng khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Sau đó, nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc đã đưa tin về việc TWICE đang ráo riết chuẩn bị cho một dự án comeback. Cụ thể, nhóm sẽ tiến hành quay MV mới vào ngày 9/8, bên cạnh đó lịch trình hoạt động và các dự án quảng bá sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Cùng với những hình ảnh vừa mới được cập nhật, chắc chắn Mina sẽ comeback cùng với TWICE trong dự án lần này.

Với tình hình khả quan ở thời điểm hiện tại, Mina chắc chắn sẽ tham gia cùng TWICE trong dự án comeback lần này. Với tình hình khả quan ở thời điểm hiện tại, Mina chắc chắn sẽ tham gia cùng TWICE trong dự án comeback lần này.

Xem thêm: TWICE rục rịch chuẩn bị comeback, JYP Entertainment bị chỉ trích vì vắt kiệt sức khỏe của gà nhà