Mới đây nhất, Miley đã một lần nữa trình diễn Malibu với lời nhắn gửi đến Ariana Grande và nạn nhân của vụ khủng bố: “Tôi muốn dành ca khúc này cho cô bạn tốt của tôi Ariana Grande và tất cả những ai đã phải trải qua trận tấn công kinh hoàng ấy, tất cả trái tim chúng tôi luôn hướng về các bạn”. Ngay sau đó, giọng ca này đã thể hiện đầy xúc động ca khúc ngọt ngào nhiều tình cảm: “Here I am/Next to you/My love” (“Tôi ở đây rồi/Ngay bên cạnh bạn/Tình yêu của tôi”).

Miley trình diễn Malibu trên sân khấu chung kết The Voice Mỹ.

Cụ thể về sự kiện lần này, tối 22/5 vừa qua, tại đêm diễn thuộc chuỗi tour Dangerous Woman diễn ra ở sân vận động Manchester (Anh), một vụ nổ bom đã xảy ra làm 22 người thiệt mạng và vài chục người khác bị thương. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là một màn khủng bố nhắm vào nơi đông người như đêm nhạc lần này. Riêng nữ ca sĩ Into You đã may mắn bình an vô sự nhưng cô đang phải chịu khủng hoảng tâm lí nặng nề.

Miley Cyrus và Ariana Grande vốn dĩ khá thân thiết trong showbiz. Về khoản âm nhạc, cả 2 đã từng song ca với nhau cho chiến dịch Happy Hippie của Miley bằng một đoạn video clip thể hiện ca khúc Don't Dream It's Over khá đáng yêu.

Don't Dream It's Over - Miley Cyrus ft. Ariana Grande

Miley cũng dành những lời động viên tinh thần gửi đến Ariana ngày hôm qua. Miley cũng dành những lời động viên tinh thần gửi đến Ariana ngày hôm qua.