Sau khoảng thời gian dài “ẩn mình”, sự trở lại lần này của “cô nàng lắm chiêu” Miley Cyrus thực sự rất đáng để quan tâm. Năm 2019 này, Miley chơi lớn khi đánh dấu sự trở lại làng nhạc của mình bằng một album phòng thu thứ bảy hoành tráng She Is Miley Cyrus. Và sau EP đầu tiên She Is Coming ra mắt vào cuối tháng 5 vừa rồi thì EP tiếp theo She Is Here sắp sửa được trình làng.

Bìa EP She Is Coming Bìa EP She Is Coming

Mới đây, theo thông tin từ nội bộ thì giọng ca Wrecking Ball sẽ cho ra mắt EP thứ hai She Is Here vào ngày 9/8 sắp tới. Sản phẩm âm nhạc lần này của cô nàng hứa hẹn sẽ tuyệt vời hơn cả EP đầu tiên She Is Coming ra mắt trước đó.

Miley Cyrus sắp sửa trở lại với EP thứ hai trong album She Is Miley Cyrus. Miley Cyrus sắp sửa trở lại với EP thứ hai trong album She Is Miley Cyrus.

Được biết, album She Is Miley Cyrus sẽ bao gồm ba album mở rộng: She Is Come, She Is Here và She Is All. She Is Miley Cyrus sẽ khác biệt hoàn toàn với những gì bạn đã từng được nghe từ cô nàng. Ở album này, chất liệu hip hop pha chút alternative và pop sẽ được cô nàng thử nghiệm.

Bạn có mong đợi màn tái xuất này của cô nàng Miley? Bạn có mong đợi màn tái xuất này của cô nàng Miley?

9/8 có vẻ là một ngày rất may mắn thì phải khi đồng loạt cả ba nữ ngôi sao nổi tiếng của Hollywood cũng đang rục rịch cho màn trở lại hoành tráng của mình. Giữa Katy Perry, Taylor Swift và Miley Cyrus bạn chờ đợi sản phẩm âm nhạc của ai nhất?