Trở lại hoành tráng với Midnight Sky nhưng Miley Cyrus không có ý định ra album mới: 'Điều đó hoàn toàn vô nghĩa với tôi'

Đắc HoàngĐăng lúc

Chúng ta sẽ còn phải chờ rất lâu nữa để nghe album mới của Miley Cyrus.

Trở lại cùng MV Midnight Sky vào hôm 14/8 vừa qua, "nàng Hannah Montana một thời" Miley Cyrus đã khiến khán giả bất ngờ về sự thay đổi đáng kinh ngạc trong phong cách âm nhạc cho đến ngoại hình.

MV Midnight Sky.

Rũ bỏ những tiếng ca đầy vụn vỡ từ thuở Slide Away, Midnight Sky là sự trở lại đầy mạnh mẽ, tích cực, là lời tuyên ngôn hùng hồn của nữ ca sĩ 28 tuổi sau những ồn ào trong đời sống tình cảm suốt thời gian qua. Cô chia sẻ thẳng thắn trong ca khúc mới:

"Tôi được sinh ra để chạy/ Tôi không thuộc vào ai/ Tôi không cần tình yêu của anh/Lửa cháy trong lồng ngực, nhưng chẳng thể chế ngự ác quỷ nơi đầu lưỡi/Tôi không cần tình yêu từ anh/ Tôi chạm môi cô ấy, và rồi cả thế giới thì bàn tán/ Anh biết điều đó là thật mà."

Còn nhớ vào năm ngoái nữ ca sĩ đã cho phát hành EP She Is Coming với lead single Mother's Daughter. Đây đáng nhẽ là phần một của dự án trở lại với âm nhạc dài hơi sau album Younger Now của nàng: 3 EP sẽ lần lượt được phát hành vào ba thời điểm khác nhau, ghép lại thành một album comeback hoàn chỉnh. Tuy vậy phần hai và phần ba của dự án đầy tham vọng trên đã bị hoãn vô thời hạn sau những biến động trong cuộc sống cá nhân của nữ ca sĩ trẻ: ly hôn với Liam Hemsworth, ngôi nhà ở Malibu cháy rụi,... 

Tưởng chừng như Midnight Sky sẽ là màn trở lại hoành tráng, khởi động cho một series những ca khúc tiếp theo, hay thậm chí là một album mới toanh của chủ nhân hit Wrecking Ball nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cô nàng đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này:

"Tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể nhất trí rằng những gì xảy ra trong năm vừa qua quả thật là khó lường. Có những điều mà không ai trong chúng ta có thể hoạch định, nhưng bằng cách nào đó, như cách ca khúc này được ra mắt, một lần nữa, tôi đoán mình cảm thấy thật vô nghĩa khi phải tiếp tục thực hiện hai dự án tiếp theo."

MV Mother's Daughter

"She is Coming là một trong ba EP mà tôi định sẽ ra mắt. Và rồi tôi bỗng cảm thấy cuộc sống của tôi, cách nó thay đổi đến chóng mặt, cách mà chính tôi thay đổi quá nhanh, những trải nghiệm của tôi, thật là khó cho bản thân tôi khi cô đọng tất cả quãng thời gian đó chỉ trong vài ca khúc. Bởi tôi luôn yêu thích việc phát hành những sản phẩm nhỏ giọt, hơn là cả một công trình to lớn. Việc đó cho phép tôi đối thoại với các fan hâm mộ của mình một cách chân thật, sát với thời điểm đó nhất."

"Nó giống như khi tôi cảm nhận một thứ gì đó. Tôi trải nghiệm nó. Tôi viết về nó. Tôi phát hành nó. Khi bạn viết một ca khúc, bạn dành rất nhiều thời gian để viết về những trải nghiệm cá nhân. Và rồi khi ca khúc đó được phát hành, bạn đã phát triển và vượt qua những cảm giác đó mất rồi còn đâu."

Hiện tại, sau ba ngày ra mắt, ca khúc mới đang thu về hơn 25 triệu lượt xem trên Youtube cũng như các phản hồi tích cực từ khán giả.

BÀI VIẾT

Đắc Hoàng