Cách đây vài giờ, Miley Cyrus đã bất ngờ hé lộ toàn bộ thông tin về album sắp ra mắt của mình bao gồm tất cả những ca khúc có mặt trong dự án comeback lần này. Cụ thể, album sẽ bao gồm 6 ca khúc: Party Up The Streets (ft Swae Lee), Cattitude (ft Ru Paul), The Most, D.R.E.A.M (ft Ghostface Killah), UnholyMother’s Daughter. Riêng ca khúc Mother’s Daughter đã được nhá hàng trước đó trên Instagram với những hình ảnh không được… sạch sẽ cho lắm!

 Bìa album She Is Coming bất ngờ được hé lộ với toàn bộ tracklist trước ngày ra mắt. Bìa album She Is Coming bất ngờ được hé lộ với toàn bộ tracklist trước ngày ra mắt.

Miley Cyrus – Mother’s Daughter 

Tuy nhiên, hành động bất ngờ này của Miley Cyrus khiến nhiều người hồ nghi về việc cô nàng đang cố tình tận dụng “sức nóng” từ vụ ồn ào hôm qua liên quan đến Nicki Minaj và Cardi B. Ngay cả việc Miley liên tục tweet những dòng mang ý nghĩa châm biếm liên quan đến những người đồng nghiệp càng khiến cho khán giả nghĩ rằng Miley đã lên kế hoạch từ trước cho lần trở lại này.

 Hôm qua Miley Cyrus đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lùm xùm liên quan đến Nicki Minaj và Cardi B. Hôm qua Miley Cyrus đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì lùm xùm liên quan đến Nicki Minaj và Cardi B.

Album mới của Miley Cyrus sẽ có tên She Is Coming và sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 30/5. Theo những gì đã chia sẻ trước đó, lần trở lại này Miley sẽ chọn cho mình dòng nhạc hip-hop để làm chủ đạo cho album. Nhiều người tỏ ra khá “lo lắng” cho số phận của Miley khi mà dạo gần đây cô đã flop mà lại còn chọn đi theo dòng nhạc hip-hop khó nuốt nữa thì thật sự đây là một combo không được hay ho cho lắm.

 Album lần này của Miley Cyrus không được đánh giá cao từ khán giả mặc dù chưa ra mắt. Album lần này của Miley Cyrus không được đánh giá cao từ khán giả mặc dù chưa ra mắt.

Thôi thì chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi xem trong những ngày tiếp theo, cô nàng lắm chiêu này sẽ tiếp tục khuấy động làng nhạc với những chiêu trò nào khác nữa đây!

Xem thêm: Miley Cyrus hứng gạch vì nói yêu Nicki Minaj nhưng lại thích nghe nhạc của Cardi B