Mới đây trên trang cá nhân của quản lý MiA đã chia sẻ đoạn clip tập nhảy. Dù không tiết lộ nhưng ngay lập tức fan của MiA nhanh chóng đoán ra đây chính là những vũ đạo trong dự án mà MiA vừa tiết lộ không lâu.

Clip tập nhảy của MiA cùng vũ đoàn.

Được biết, MV lần này của MiA sẽ cộp mác 18+ và được đầu tư “khủng”, phần âm nhạc cũng đã hoàn thành. Đồng thời, nữ ca sĩ Tan vỡ sẽ tiến hành quay MV trong tháng 6 và sớm ra mắt công chúng. Trong cuộc thi The Remix 2017 vừa qua, sự sáng tạo của team Tronie - MiA luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua mỗi vòng thi. Chính vì thế, sản phẩm sắp tới hứa hẹn sẽ khiến khán giả thoả mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn cũng như độ chịu chơi của giọng ca này.

Qua những vũ đạo quyến rũ, cá tính, nhiều fan cho rằng MiA chính là “HyunA phiên bản Việt”. Qua những vũ đạo quyến rũ, cá tính, nhiều fan cho rằng MiA chính là “HyunA phiên bản Việt”.
Loạt hình ảnh hậu trường khá ngầu và cá tính cũng dần được hé lộ. Loạt hình ảnh hậu trường khá ngầu và cá tính cũng dần được hé lộ.
Với sản phẩm solo lần này, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng cô nàng sẽ không khiến khán giả thất vọng. Với sản phẩm solo lần này, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng cô nàng sẽ không khiến khán giả thất vọng.