Âm Nhạc

Mỹ Tâm khiến fan 'bật ngửa' khi biến hit của chính mình thành phiên bản Bolero

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Pha biến tấu sang thể loại bolero của Mỹ Tâm khiến fan vô cùng thích thú hưởng hứng theo.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong số những ca sĩ đa tài của showbiz Việt. Những sân khấu trình diễn của Mỹ Tâm đều mang đến sự hào hứng cho khán giả và fan những biến tấu ấn tượng trong màn thể hiện của mình. Mới đây, dân tình đã chia sẻ lại đoạn clip khiến fan mém chút quên bản gốc Vì em quá yêu anh khi Mỹ Tâm chuyển sang bolero. 

Fan mém chút quên bản gốc Vì em quá yêu anh khi Mỹ Tâm chuyển sang bolero.

Cụ thể, đoạn clip Mỹ Tâm hát tại một phòng trà đang được các fan và khán giả chia sẻ lại. Trong clip, Mỹ Tâm lựa chọn hát ca khúc đình đám của mình là Vì em quá yêu anh. Tuy nhiên, điều đáng nói là Mỹ Tâm không chỉ thể hiện bình thường mà chuyển nó sang hẳn thể loại bolero. 

Mỹ Tâm.

Ngay từ câu đầu tiên, Mỹ Tâm đã biếu tấu tone giọng của mình và tiết tấu của Vì em quá yêu anh theo style bolero sâu lắng. Vốn dĩ ca khúc Vì em quá yêu anh là thể loại dance, sôi động nhưng khi được Mỹ Tâm đẩy sang nhạc bolero cũng vô tình khớp không ngờ. Điều này khiến một số fan mém quên luôn bản gốc của nó là một ca khúc nhạc vui sôi động.

Khán giả ngồi bên dưới vô cùng phấn khích với pha biến tấu này của Mỹ Tâm. Thậm chí còn bè theo rất ăn khớp ở một số đoạn dù đây là lần đầu Mỹ Tâm ngấu hứng hát bolero Vì em quá yêu anh. Và ở đoạn cuối, Mỹ Tâm cũng chêm thêm lại bản gốc thân thuộc của ca khúc này. Chính vì màn biến tấu bất ngờ này, fan trêu Mỹ Tâm là nữ ca sĩ có thể biến tấu mọi loại nhạc sang bolero. 

Fan rất thích thú màn biến tấu này của Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN