Âm Nhạc

Không được phát hành bản remix Butter với BTS, Megan Thee Stallion quyết định khởi kiện

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nữ rapper tức giận vì không được phát hành nhạc.

Megan Thee Stallion một lần nữa tuyên chiến với công ty 1501 Certified Entertainment của mình vì ngăn cản cô ra nhạc. Cụ thể, nữ rapper đã đệ trình các tài liệu pháp lý lên tòa án, cáo buộc rằng hãng này đang cố gắng ngăn chặn việc phát hành các sản phẩm nhạc âm mới của cô, đặc biệt là bản remix Butter mà cô góp giọng cùng BTS.

Được biết, bài hát dự kiến ​​sẽ phát hành vào 27/8, nhưng 1501 Certified Entertainment đã "nhúng tay để quá trình phát hành không được suôn sẻ". Megan tin rằng, bản remix của Butter sẽ mở rộng danh tiếng và độ phủ sóng quốc tế của cô nhờ sức hút toàn cầu của BTS. Thế nhưng, công ty lại cho rằng bản phát hành này không tốt cho sự nghiệp của nữ rapper. Đặc biệt, họ có ý ép cô trả 100,000 đô (khoảng 2.2 tỷ đồng) nếu muốn ký phát hành.

Đây không phải là lần đầu tiên Megan kiện tụng công ty quản lý vì vấn đề tương tự. Nữ rapper tin rằng 1501 Certified Entertainment đang gây khó khăn để “triệt tiêu nghệ thuật” và cuối cùng làm tổn hại đến sự nghiệp của mình.

Tuy vậy, theo cập nhật mới nhất của tờ Variety, một nguồn tin thân cận tiết lộ với tòa soạn rằng thẩm phán đã ra phán quyết có lợi cho Megan. Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, nữ rapper được phép phát hành bản remix Butter cùng BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN