Mê mẩn hơn 1 phút teaser mới từ ITZY: Đầu tư hơn cả Twice hèn chi JYP mạnh dạn cho lăm le ngày comeback của BTS

MisaĐăng lúc

Dù trễ hơn 1 tháng so với kế hoạch, JYP vẫn biết cách làm nóng màn comeback của gà cưng ITZY

Ngày 30/7, ITZY đã chính thức xác nhận ngày trở lại và tên ca khúc chủ đề mới. Đây là lần comeback thứ hai trong năm 2020 của nhóm sau cơn bão Wannabe vào tháng 3. Trùng hợp thay, lần này nhóm nhạc nữ nhà JYP tiếp tục đụng độ với BTS - nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

Nếu trong lần trước, BTS và ITZY trở lại cách nhau tới 16 ngày thì trong lần này, con số đã rút lại còn bốn. Cụ thể, 5 cô gái sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop vào ngày 17/8 với ca khúc chủ đề mang tên Not Shy - ngay trước khi BTS tung ra ca khúc tiếng Anh vào ngày 21/8. Vậy JYP đã chuẩn bị những gì để ITZY - một nhóm mới hơn 1 tuổi đời có thể đầu với đàn anh BTS?

So với đàn chị Twice, độ đầu tư trong đợt comeback này của ITZY được nhiều người đánh giá cao hơn rất nhiều và mọi thứ thể hiện khá rõ ràng trong trailer mở màn đầu tiên. Theo concept ý tưởng gangster, lần này, 5 cô gái khoác lên cho mình màu sắc hoàn toàn mới, vừa ngầu vừa quyến rũ. Bây giờ, bạn sẽ sớm phải quên đi hình tượng những cô gái ngập màu săc tuổi teen trước đây của ITZY.

Một lần nữa chúc ITZY sẽ có một đợt comeback thành công rực rỡ.

BÀI VIẾT

Misa