Sau thời gian dài ấp ủ thực hiện, ngày 27/4 tới đây, Maya sẽ chính thức ra mắt album có tựa đề I’m Not Alone. Ngoài những bản hit mới cùng các ca khúc đã ghi dấu ấn tại The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Maya còn đầu tư, thực hiện MV cho ca khúc mang tên Dựa.

Hình ảnh đầy nổi loạn của Maya trong dự án âm nhạc mới. Hình ảnh đầy nổi loạn của Maya trong dự án âm nhạc mới.

Dựa là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho Maya. Bài hát thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ của người phụ nữ sau khi trải qua những buồn, vui của cuộc sống. Ca khúc đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả nghe nhạc ngay từ lần đầu biểu diễn trong chung kết The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Loạt xế 'khủng' xuất hiện trong MV Dựa. Loạt xế 'khủng' xuất hiện trong MV Dựa.

Quyết định lựa chọn Dựa là một trong số những bài hát chủ đạo ở sản phẩm sắp trình làng, ngay sau khi hoàn thành xong bản audio với phần hòa âm, phối khí đặc sắc, Maya và ê-kip nhanh chóng lên ý tưởng để thực hiện thêm MV. Xây dựng hình ảnh của một cô gái cá tính, bản lĩnh và đầy nổi loạn, trong MV Dựa, Maya không ngại bỏ ra một số tiền khá lớn để đầu tư gần 10 bộ trang phục và dàn dựng bối cảnh hoành tráng ở nhiều địa điểm khác nhau.

Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo và phong cách thời trang ấn tượng, Maya còn có phần kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn Lê Xuân Tiền - mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m85. Bên cạnh việc khoe giọng hát, vũ đạo và phong cách thời trang ấn tượng, Maya còn có phần kết hợp đầy ăn ý với bạn diễn Lê Xuân Tiền - mỹ nam sở hữu ngoại hình điển trai cùng chiều cao 1m85.

Trong đoạn trailer MV Dựa vừa được hé lộ, hình ảnh đầy bụi bặm và nổi loạn của Maya đã khiến cho khán giả hâm mộ vô cùng thích thú và nóng lòng chờ đợi sản phẩm này ra mắt. MV và album I’m Not Alone sẽ được phát hành vào ngày 27/4/2016.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Maya:

Style 'chất lừ' của Maya. Style 'chất lừ' của Maya.
Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đã tai - đã mắt. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm đã tai - đã mắt.

Maya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủng

Maya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủng
Maya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủngMaya nổi loạn, đưa nguyên dàn xế chất lừ xuất hiện trong dự án khủng