Âm Nhạc

Mất bao lâu để những MV của BTS chạm mốc 100 triệu view?

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Cùng nhìn lại các MV ấn tượng của BTS và hành trình trăm triệu view của họ nhé!

BTS mới đây đã đón nhận tin vui khi MV Blood Sweat & Tears chạm mốc nửa tỷ lượt xem trên Youtube, đây là một con số vô cùng ấn tượng. Bên cạnh cột mốc 500 triệu lượt xem thì 100 triệu cũng là dấu ấn quan trọng mà người hâm mộ rất quan tâm về những MV của BTS. Liệu bạn đã nắm rõ toàn bộ khoảng thời gian chính xác mà những MV của BTS chạm tới con số 100 triệu view?

Nhóm nhạc BTS.

Chúc mừng Blood Sweat & Tears đạt 500 triệu view.

 Just One Day, MV này cần 1663 ngày và Boy In Luv mất 1125 ngày để đạt tới con số 100 triệu view. Có thể nói, thời điểm đó BTS chưa thành công như hiện tại, fandom vẫn còn nhỏ và non trẻ nên việc mất khá nhiều thời gian cũng là điều dễ hiểu.

Just One Day - bài hát cực đáng yêu của BTS.

MV Boy In Luv của BTS.

Tiếp đến, MV I Need U mất hết 963 ngày, là MV thứ 10 của BTS đạt 100 triệu view, cũng là dấu mốc sự phát triển của BTS. Từ sau sản phẩm này, lượt view của BTS tăng vùn vụt với số ngày nhỏ hơn 500. Cụ thể, DOPE chỉ mất 490 ngày, Save ME 384 ngày, và Fire - 265 ngày.

I Need U đánh dấu sự nghiệp của BTS.

DOPE chỉ mất 490 ngày.

Save ME với góc quay ấn tượng.

Fire - BTS.

Sau sự thành công của Fire, tên tuổi của BTS bắt đầu phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, từ đó lượng người hâm mộ cũng tăng lên một cách chóng mặt. Thêm vào đó, MV được đầu tư khủng hơn về phần nhạc lẫn phần hình. Nhờ hai nguyên nhân đó mà các sản phẩm sau này của BTS càng được đón nhận nồng nhiệt, tốc độ tăng view ngày càng nhanh. Chỉ vỏn vẹn hơn một trăm ngày, Spring Day, Blood Sweat & Tears, Not Today đã cán mốc 100 triệu view.

Spring Day mất 156 ngày để đạt 100 triệu view.

Blood Sweat & Tears mất 134 ngày.

Not Today với 108 ngày.

Trở thành “Hiện tượng toàn cầu” năm 2019, BTS tiếp tục khiến khán giả choáng vì tốc độ tăng view MV của mình. DNA mất 24 ngày, Fake Love mất 8 ngày và Idol mất 4 ngày để đạt được 100 triệu view. 7 chàng trai còn giữ kỷ lục về MV đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới với MV Boy With Luv: 37 giờ 35 phút.

DNA với điệu huýt sáo “viral” của JungKook.

Fake Love chỉ mất 8 ngày để đạt được thành tích này.

IDOL với vẻn vẹn 4 ngày.

Bài hát nắm giữ kỷ lục thế giới - Boy With Luv.

Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, thành quả hôm nay mà BTS nhận được là vô cùng xứng đáng. Thành tích trăm triệu này cũng không thể không kể đến “khổ công” của ARMY, đã kề vai sát cánh bên thần tượng từ những giây phút đầu tiên.

Xem thêm: BXH Billboard World Albums tuần này: BTS đánh mất ngôi vương, Seventeen và Dreamcatcher debut trong top 10

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN