Âm Nhạc

Gặp lại đối thủ nặng kí cũ, Hwasa (Mamamoo) bứt phá #1 với điểm cách biệt tại Inkigayo

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Sân khấu Inkigayo tuần này chứng kiến màn tranh cúp của Hwasa, Zico và Somi.

Vừa qua, chương trình âm nhạc Inkigayo đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn vô cùng ấn tượng của các nhóm nhạc, nghệ sĩ. Ngoài các màn trình diễn thì cái tên nhận được vị trí quán quân của tuần này cũng thu hút khán giả không kém khi chứng kiến màn tranh cúp của Hwasa, Zico và Somi. Và chiến thắng với số điểm thuyết phục, Maria của Hwasa tiếp tục rinh cúp No.1 trên Inkigayo tuần này.

Maria của Hwasa tiếp tục rinh cúp No.1 trên Inkigayo tuần này trước 2 đối thủ là Zico và Somi.

Cụ thể, trong chương trình Inkigayo phát sóng hôm nay 2/8 chứng kiến màn so găng quyết liệt của bộ 3 Hwasa, Zico và Somi. Xuất sắc đạt tổng điểm 7889, Maria của Hwasa một lần nữa được gọi tên tại chiến thắng tuần này. Maria vượt qua Summer Hate của Zico giữ hạng 2 với số điểm 5097, còn Somi về 3 với 4595 điểm. Số điểm cách biệt ấn tượng giúp Hwasa bỏ túi thêm cúp No.1 trong sự nghiệp. 

Hwasa chiến thắng với số điểm thuyết phục.

Ngoài ra, Maria của Hwasa tiếp tục rinh cúp No.1 trên Inkigayo tuần này cũng là chiến thắng thứ 2 cho màn comeback solo này của cô nàng. Đặc biệt, chiếc cúp đầu tiên cũng được Hwasa mang về từ chương trình Inkigayo này. Có vẻ như khán giả của chương trình đã dành cho cô nàng một tình cảm đặc biệt cũng như ca khúc Maria ngày càng được yêu quý nhiều hơn nữa. 

Đây là chiếc cúp thứ 2 của Maria

Bên cạnh đó, sân khấu Inkigayo 2/8 cũng chào đón rất nhiều sân khấu đặc biệt từ các nghệ sĩ như XRO, Sook Haeng, E’LAST, Weeekly, TOO, 1THE9, WayV, AB6IX, Jeong Sewoon, ATEEZ, Jessi, Eric Nam, Somi, APRIL, and Soyou,... Họ đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, đầu tư chỉn chu, góp phần làm nên sân khấu quảng bá Inkigayo thành công. Hwasa tuy vắng mặt tại chương trình nhưng sức hút chưa bao giờ giảm, bằng chứng là chiếc cúp No.1 tuần này trên Inkigayo.

Hwasa tuy vắng mặt tại chương trình nhưng vẫn nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả.

Xin chúc mừng chiến thắng mới của Hwasa trên Inkigayo!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN