Tại chương trình The Show phát sóng ngày 22/5 vừa qua, girlgroup tân binh (G)I-DLE đã chính thức có được chiếc cúp âm nhạc đầu tay nhờ bài hát debut Latata. Tất nhiên cư dân mạng nhanh chóng tranh luận về chiến thắng này. Tuy nhiên, có một cái tên khác tuy không dành được cúp nhưng lại được bàn tàn nhiều không kém G(I)-DLE. Đó chính là UNI.T và màn trình diễn ca khúc No More của các cô nàng.

(G)I-DLE gây bão ngay từ khi mới ra mắt và chỉ sau 22 ngày debut, nhóm đã có chiến thắng đầu tiên.

Còn đây là UNI.T trên The Show.

Sở dĩ UNI.T bỗng dưng được chú ý như vậy là vì màn trình diễn No More quá ảo diệu. Nhiều người công nhận rằng sân khấu này trở nên cuốn hút hơn là nhờ vào đội ngũ quay phim quá có tâm. Vì girlgroup này sẽ chia nhau thực hiện vũ đạo ở cả 3 phía của sân khấu (cánh trái - trung tâm - cánh phải) nên các cameraman cũng phải liên tục di chuyển để kịp quay.

Dù không phải ca sĩ nhưng camerman vẫn phải thuộc bài như ai.

Chuyển cảnh vô cùng mượt mà.

Đây gọi là kĩ thuật quay “One Take”.

Và đây là phản ứng của người hâm mộ dành cho UNI.T và No More.

- Sân khấu hôm nay đúng là huyền thoại thật đấy. UNI.T à, hãy tỏa sáng đi nào!

- No More hay thật sự luôn.

- Màn trình diễn lịch sử. Visual, camera, fanchant đều tuyệt vời.

- Cảm ơn đội ngũ quay nhé, mọi người vất vả rồi.

- Màu sắc, quay phim, trình diễn, cánh hoa rơi… mọi thứ như xuất sắc như trong MV.

- Cảm ơn đạo diễn quay phim rất nhiều, sân khấu đẹp quá đi mất.

UNI.T cũng từng biểu diễn No More dưới dạng quay One Take một lần tại Dream Concert 2018 diễn ra hôm 12/5. Và cũng vì thế mà nhóm đã bị “lột trần” sự thật đằng sau màn trình diễn ảo diệu này.

UNI.T là girlgroup chiến thắng bước ra từ chương trình sống còn do KBS và MBK đồng sản xuất. Nhóm chính thức debut vào ngày 18/5 với album Line, bài hát chủ đề là No More. Hoạt động của UNI.T sẽ kéo dài 13 tháng. UNI.T là girlgroup chiến thắng bước ra từ chương trình sống còn do KBS và MBK đồng sản xuất. Nhóm chính thức debut vào ngày 18/5 với album Line, bài hát chủ đề là No More. Hoạt động của UNI.T sẽ kéo dài 13 tháng.

MV No More