Âm Nhạc

Âm Nhạc

Màn song ca ăn ý của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn phiên bản phòng tập liệu có khác trên sân khấu?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip luyện tập của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã rất bận rộn với lịch trình đi biểu diễn của mình ở nhiều tỉnh thành. Bên cạnh những sân khấu cá nhân, Hồ Văn Cường còn có một số tiết mục song ca với danh ca Ngọc Sơn cũng thu hút ít nhiều sự chú ý. 

Và mới đây, netizen đã lan truyền đoạn video ghi lại màn song ca của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn phiên bản phòng tập cũng gây xôn xao không kém. 

Màn song ca của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn phiên bản phòng tập gây xôn xao.

Theo đó, màn song ca của Hồ Văn Cường và danh ca Ngọc Sơn phiên bản phòng tập này được cho là buổi luyện tập của hai thầy trò cho sân khấu biểu diễn tại Đà Lạt vừa qua. Cả Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đều lựa chọn phong cách đơn giản khi xuất hiện tại studio để chuẩn bị cho buổi biểu diễn. 

Trong clip, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường đang cùng tổng dợt ca khúc Trăng hờn tủi - ca khúc có giai điệu tương đối vui vẻ, tiết tấu nhanh. Hồ Văn Cường là người hát trước và vào bài tương đối khá mượt mà, không bị lệch nhịp. 

Vì là bài tủ của mình nên tất nhiên bài hát này không có gì khó với Ngọc Sơn và giọng ca vẫn tốt và trữ tình như năm nào. Cách phân chia câu hát cũng rất hợp lý, phân đoạn phù hợp với chất giọng riêng của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường. 

Dù là tập luyện nhưng tương tác của Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường cũng rất tốt từ cách hát cho đến hành động. Có thể thấy là cả hai cũng đã rất nghiêm túc chuẩn bị cho dù hát trong studio luyện tập hay hát trên sân khấu thực thụ nhưng có sự thoải mái hơn.

Kể từ khi nhận được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy, Hồ Văn Cường càng nhận thêm nhiều sự chú ý từ công chúng trong mọi hoạt động, nhất là việc ca hát. Gần đây được biết, nam ca sĩ đang chuẩn bị cho MV cũng như album đầu tay sẽ ra mắt trong thời gian tới. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN