Âm Nhạc

Chưa biết thành tích thế nào, màn solo của Jennie (BlackPink) vẫn 'nhỉnh' hơn Lisa và cả Rosé ở điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cả 3 MV solo của 3 thành viên nhóm BlackPink đều được đầu tư khủng theo một cách riêng.

Mới đây, Lisa (BlackPink) đã làm nóng đường đua Kpop tháng 9 với sản phẩm solo LALISA. MV của Lisa nhanh chóng khuấy đảo toàn cầu với những cảnh quay cực xịn. Có thể nói, không chỉ Lisa mà những sản phẩm solo của Jennie hay Rosé trước đó đều được đầu tư chỉn chu. Tuy nhiên, xét về một khía cạnh đặc biệt, màn solo của Jennie vẫn "nhỉnh" hơn Lisa và cả Rosé về trang phục. 

Màn solo của Jennie vẫn "nhỉnh" hơn Lisa và cả Rosé về trang phục.

Theo đó, cư dân mạng nhận xét dù đều được đầu tư bài bản như nhau nhưng màn solo của Jennie vẫn "nhỉnh" hơn Lisa và cả Rosé về trang phục. Lisa mang đến MV LALISA khoảng 14 bộ quần áo với nhiều phong cách khác nhau. Nổi bật trong số đó là chiếc đầm đậm chất phong cách Thái Lan quê nhà của Lisa. 

Chiếc đầm đậm chất phong cách Thái Lan quê nhà của Lisa. 

Trong khi đó, màn solo của thành viên Rosé thì trang phục có phần ít hơn. Rosé có tầm khoảng 10 bộ được trang bị cho màn ra mắt solo của mình. Dù là có phần "lép vế" hơn nhưng outfit mà nữ idol diện lại rất chất lượng, tôn được đường nét cơ thể của cô nàng rất rõ ràng. 

Rosé

Và cuối cùng, Jennie vẫn gây áp đảo hơn khi xuất hiện trong MV SOLO với tận gần 22 trang phục khác nhau. Gần như chỉ cách tầm 10 giây trong MV, Jennie lại xuất hiện với một bộ đồ khác và mang đến một phong cách khác. Nhưng vừa hay là tất cả những trang phục ấy đều rất thời thượng và hợp bối cảnh.

Jennie trong MV SOLO với tận gần 22 trang phục khác nhau.

Tuy có chênh lệch về số lượng trang phục nhưng những bộ outfit trong MV solo của cả Jennie, Rosé hay gần nhất là Lisa đều rất chỉn chu, công phu, phù hợp với tính cách của từng nữ idol. Chưa kể, âm nhạc cũng đỉnh của chóp, lột tả được phong cách âm nhạc rất riêng của mỗi người.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN